TOP 8 trường tiểu học chất lượng nhất quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Lựa chọn trường học tốt nhất cho con luôn là điều trăn trở của các bậc phụ huynh, nhất là các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị vào lớp 1. Bởi đây là giai đoạn nền tảng, khai nền móng cho những năm tháng đầu đời học sinh của con. Tại quận Hoàn Kiếm có rất nhiều trường HOT, bài viết này hãy cùng KidsUni tìm hiểu TOP 5 trường tiểu học hàng đầu quận Hoàn Kiếm nhé!

1. Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Được thành lập vào năm 1970, trường Tiểu học Trần Quốc Toản được đánh giá là ngôi trường học tập hoàn hảo cho các con trong khu vực quận Hoàn Kiếm. 

Về cơ sở vật: Với tổng kinh phí hơn 50 tỷ đồng cho việc xây mới, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã trở thành ngôi trường khang trang, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và chất lượng. Tính đến nay, trường có đến 28 phòng học, 4 phòng chức năng và khu hiệu bộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu  sử dụng thiết bị trong công tác giáo dục. 

Về đội ngũ giáo viên: Trường tiểu học Trần Quốc Toản luôn chú trọng đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Trường có 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó có hơn 30% giáo viên có trình độ Thạc Sỹ, 1 nhà giáo ưu tú; 100% giáo viên có trình độ tin học và ngoại ngữ từ cấp độ A- đại học. Toàn bộ đội ngũ giáo viên nhà trường đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, được tuyển chọn từ các trường trung học cơ sở có uy tín của thủ đô. Các thầy cô của trường luôn tâm huyết với nghề, đoàn kết và có tình yêu thương vô bờ bến với các em học sinh.

Chương trình dạy và học theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo đưa ra. Song song với các hoạt động trên lớp, học sinh nhà trường còn được tham gia các hoạt động Đội, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Các câu lạc bộ cờ vua, cờ tướng, mĩ thuật, võ thuật… giúp các em học sinh thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần.

Với phương châm giáo dục là “Kỷ cương- Năng động- Chất lượng- Hội nhập”, trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, trường Trần Quốc Toản đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Trở thành địa điểm đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình theo học.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo: Bàn học thông minh, ghế chống gù cho học sinh

2. Trường tiểu học Trưng Vương

Trường tiểu học Trưng Vương được thành lập năm 1995, gần 30 năm hoạt động và phát triển trường đã không ngừng nỗ lực trở thành ngôi trường có truyền thống Dạy tốt - Học tốt nhất trong địa bàn và thành phố Hà Nội.

Về cơ sở vật chất: Trường luôn được quan tâm và chú trọng đầu tư, hệ thống cơ sở vật chất của trường rất khang trang, hiện đại. Trường có đủ phòng học, bàn ghế quy chuẩn; trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại đáp ứng tốt cho việc dạy và học theo xu hướng phát triển hiện đại hóa.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đều là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trồng người. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân, viên đoàn kết, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, phẩm chất đạo đức tốt. Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào.

 “Tạo hứng thú cho các con đến trường là mục tiêu chính của giáo viên lớp 1” - Đây là một trong những quan điểm của giáo viên của Trường, thể hiện cái tâm của người làm nghề giáo với học sinh. Các thầy cô luôn đặt học sinh là trung tâm, quan tâm đến sự phát triển của các em và coi sự thành công của các em là niềm vui của mình. 

Ngoài việc dạy các kiến thức nền tảng cho các con trường con luôn chú trọng các hoạt động ngoại khó, tạo điều kiện cho các con trải nghiệm thế giới bên ngoài nhiều hơn, gia tăng kiến thức để nâng cao chất lượng học tập và có thời gian thư giãn. 

Thông tin liên hệ:

3. Trường tiểu học Thăng Long

Trường Tiểu học Thăng Long có tiền thân là trường Thăng Long học hiệu, được thành lập năm 1929 bởi một nhóm chí sĩ yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập, trường đã nổi danh khắp xứ Bắc kỳ và trong cả nước bởi thầy dạy hay, trò học tốt.

Phát huy truyền thống lịch sử vẻ vang đó, trong những năm qua, thầy và trò Trường Tiểu học Thăng Long đã không ngừng phấn đấu và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. 47 năm liền (từ 1962 đến 2009), trường liên tục đạt danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc. Năm 1985, trường được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và là trường tiểu học duy nhất đạt thành tích này. Năm 1996, trường vinh dự nhận Huân chương Độc lập hạng Ba và năm 2005, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Về cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Tuy được xây dựng từ sớm nhưng trường luôn chú trọng xây dựng thêm và nâng cấp để mang đến không gian học tập đạt chuẩn, hiện đại nhất cho học sinh sinh. Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu dạy và học tại trường.

Về đội ngũ giáo viên: Hiện trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, 95% giáo viên trên chuẩn (3 người có trình độ thạc sĩ, 25 đại học và 15 cao đẳng), 100% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, thành phố và quốc gia. Tất cả các thầy cô giáo đều là người có đạo đức, phẩm chất chất, tinh thần nhiệt huyết với học sinh nhận được sự tin yêu của phụ huynh học sinh.

6 giá trị cốt lõi của Trường Tiểu học Thăng Long là: "Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Hợp tác – Sáng tạo – Tự học". Bên cạnh giờ học chính quy trên lớp, học sinh còn được lồng ghép các chương trình giáo dục Kỹ năng sống - Kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham quan, cùng các chương trình Thể thao - Âm nhạc, giúp các em phát triển toàn diện về tri thức, thể chất lẫn tâm hồn

Với tầm nhìn xây dựng trường Thăng Long trở thành trường tiểu học có chất lượng giáo dục hàng đầu Thủ đô chắc chắn sẽ mang lại những năm tháng tiểu học thú vị, bổ ích cho các con.

Thông tin liên hệ:

4. Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thành lập năm 2009, với tên gọi được đặt tên theo vị anh hùng nhỏ tuổi Nguyễn Bá Ngọc. Trường được đông đảo các bậc phụ huynh trong địa bàn và lân cận tin tưởng, gửi gắm con em mình.

Về cơ sở vật chất: Từ khi thành lập, trường  đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất ngày càng khang trang. Các phòng học được bố trí hợp lí, thuận tiện thiết yếu cho hoạt động giáo dục của nhà trường. 100% các lớp học được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại cùng nhiều phương tiện hiện đại phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Hệ thống cây xanh cũng được quy hoạch hợp lý tạo ra cảnh quan sư phạm Xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường chất lượng, đều luôn tích cực nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy để các con dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn. 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà là mũi nhọn, hướng đến hội nhập quốc tế là phương châm lớn nhất. Trong nhiều năm qua, các thế hệ thầy cô giáo, học sinh tường tiểu học  đã phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích đáng kể và được các cấp khen thưởng đưa tên tuổi của trường đi xa hơn, nhận được nhiều sự tin yêu hơn.

Thông tin liên hệ:

5. Trường tiểu học Hồng Hà

Trường tiểu học Hồng Hà là một trong những trường TOP của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trường luôn quan tâm giáo dục học sinh phát triển toàn diện, kết hợp với việc bồi dưỡng kĩ năng sống cho trẻ nhờ đó mà trường nhận được rất nhiều thành tích tốt, trở thành địa điểm giáo dục đáng tin cậy trên địa bàn.

Về cơ sở vật chất: Trường có cảnh quan sư phạm khang trang, hệ thống các phòng học rộng rãi, các phòng chức năng, phòng máy tính nối mạng internet, tất cả các phòng học đều có máy chiếu, loa đài, điều hòa nhiệt độ,... Trường còn xây dựng khu thể thao ngoài trời với sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông,... nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh không chỉ phát triển về trí tuệ mà còn phát triển cả về thể chất.

Về đội ngũ giáo viên: Trường có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… 100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại ngôi trường tiểu học Xi này. Đội ngũ giáo viên Việt Nam của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

Cùng với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường tiểu học  xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh Quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu cho học sinh toàn trường.

Trường Tiểu học Hồng Hà đang tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao hơn nữa trong công tác dạy và học cũng như các mặt công tác khác, xứng đáng là ngôi trường chất lượng hàng đầu tại quận Hoàn Kiếm. 

Thông tin liên hệ:

​​​​​​​​​​​​​​

6. Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trường tiểu học Võ Thị Sáu từ khi thành lập đến nay luôn nỗ lực hết mình, vượt qua nhiều khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được, trường  đang tiếp tục phấn đấu  để giành nhiều kết quả cao, xứng đáng với lòng tin yêu của các thế hệ học sinh, cũng như sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ học sinh.

Về cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống các lớp học và bàn học được đầu tư đầy đủ. Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh để taọ ra không gian học tập mát mẻ, thoáng đoãng cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Trường luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề để giúp học sinh có thể phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

7. Trường tiểu học Quang Trung

Trường tiểu học Quang Trung là ngôi trường nằm tại quận Hoàn Kiếm nổi tiếng với chất lượng giáo dục ổn định, tạo được uy tín cho các bậc phụ huynh trong và ngoài khu vực.

Từ khi thành lập, trường  đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất ngày càng khang trang. Các phòng học được bố trí hợp lí, thuận tiện thiết yếu cho hoạt động giáo dục của nhà trường. 100% các lớp học được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại cùng nhiều phương tiện hiện đại phục vụ tốt cho công tác dạy và học. Hệ thống cây xanh được quy hoạch, rộng rãi, bồn hoa, cây cảnh xanh tươi góp phần tạo môi trường giáo dục trong lành cùng cảnh quang sư phạm Xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trong đó có 42 đồng chí trình độ Đại học, có 8 đồng chí trình độ Cao đẳng. Nhà trường có 24 đồng chí giáo viên giỏi cấp Quận, 9 đồng chí giáo viên giỏi cấp Thành phố. Là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. 

Trường  hướng đến mục tiêu xây dựng trường học tân tiến, hiện đại. Thân thiện với chất lượng giáo dục và chăm sóc là ưu tiên hàng đầu. Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Đây chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục tuyệt vời dành cho các em học sinh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Thông tin liên hệ:

8. Trường tiểu học Nguyễn Du

Trường tiểu học Nguyễn Du được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường Nguyễn Du từ năm 1990. Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều đổi mới đến nay trường đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh trên địa bàn.

Về cơ sở vật chất: Trường có khuôn viên rộng rãi, được đầu tư xây dựng với chi phí lớn nên trường mới rất khang trang, hiện đại đáp ứng tốt cho việc dạy và học theo xu hướng phát triển hiện đại hóa.Năm 2014, trường mở rộng khuôn viên tại điểm điểm 11-13 Hàng Tre hiện đại, khang trang, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học theo hướng hiện đại.

Đội ngũ giáo viên: Trưởng sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thầy cô đều là những thầy cô giáo tâm huyết, hết mình vì học sinh, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đạo tạo mang đến những bài giảng thú vị với học sinh.

Trường tiểu học Nguyễn Du mong muốn giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Đồng thời trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ GD-ĐT. 

Chính vì vậy, trường luôn giành được những thành tích đang ngưỡng mộ. Học sinh của trường chăm ngoan, chất lượng tương đối đồng đều, tích cực tham gia các phong trào, đạt giải cao trong các kì thi cấp Quốc gia và Quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 8 những trường tiểu học hàng đầu quận Hoàn Kiếm, hy vọng mùa tuyển sinh sắp tới cha mẹ sẽ chọn cho con mình được ngôi trường học phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger