Giới thiệu

KidsUni Bike2School là 2 website cùng Group với mong muốn đem tới cho các bạn trong độ tuổi đến trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiện đại. Tới nay, KidsUni đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng, và chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của quý khách.

 1  KidsUni mang tới những sản phẩm chính hãng chất lượng

Các sản phẩm tại KidsUni từ bộ bàn học chống gù tới xe đạp đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo về chất lượng, cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật trẻ năng động được đào tạo bài bản. Sản phẩm của KidsUni đều được bảo hành ít nhất 03 năm và đổi lỗi tới 30 ngày.

 2  Hệ thống giao hàng nhanh chóng, dịch vụ tận tâm

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng từ quý khách, đội ngũ CSKH của KidsUni sẽ nhanh chóng tạo đơn hàng, xuất kho để kỹ thuật giao và lắp đặt trong vòng 12h (khách hàng nội thành Hà Nội) và gửi vận chuyển hàng toàn quốc trong thời gian 1-5 ngày làm việc.

KidsUni luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới, do vậy các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình, và tới tận nhà hỗ trợ Khách hàng trong các trường hợp cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

 3  Chính sách bảo hành, địa chỉ mua hàng

KidsUni và Bike2School có chính sách chăm sóc Khách hàng sau bán hàng vượt trội so với thị trường hiện nay.

Chính sách bảo hành tại KidsUni:

  • Bảo hành 03 năm, bảo trì trọn đời
  • Lỗi sản phẩm, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày miễn phí
  • Giao hàng miễn phí trong ngày

----

🌐 Website: https://kidsuni.vn/

☎️ Hotline 09 1900 8533  Tel ☎ 024 7307 8678

⭐️ Hệ thống cửa hàng: Xem ngay

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger