Top 10 trường cấp 1 song ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Trong thời kì phát triển tân tiến hiện đại hoá, ngoại ngữ là một trong những vấn đề quan trọng được đưa vào chương trình học của tất cả các bậc học. Chính vì vậy, khái niệm "Giáo dục Song ngữ" là lựa chọn quan tâm hàng đầu của tất cả các bậc phụ huynh. Hãy đồng hành cùng Kids Uni đi tìm hiểu top 10 trường cấp 1 song ngữ tốt nhất tại Hà Nội qua bài viết này nhé.

 1. Hệ Thống Trường Liên Cấp The Dewey Schools

The Dewey Schools – Hệ thống trường liên cấp hàng đầu với 04 chương trình song ngữ quốc tế dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT: Tích hợp Explore, Tích hợp Discover, Quốc tế Adventure (Song bằng Mỹ – Việt) và Quốc tế Journey (Nhận bằng Tú tài Mỹ). Thời lượng học bằng Tiếng Anh lên tới 85% (từ 14 – 34 tiết/ tuần) cùng các giáo viên nước ngoài.

 

The Dewey School có chất lượng đào tạo thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay

Dewey School là hệ thống trường học tư thục có chất lượng đào tạo thuộc top đầu tại Việt Nam hiện nay với 4 cơ sở bao gồm: 

Ngôi trường nổi tiếng với chương trình đào song ngữ tích hợp liên môn được thiết kế phù hợp dành cho học sinh các khối từ Mầm non đến Trung học Phổ Thông. 

Những điểm nổi bật chỉ có tại trường song ngữ The Dewey School

Chương trình song ngữ của Dewey với 4 hệ đào tạo chính bao gồm: Tích hợp Explore, tích hợp Discover, Quốc tế Adventure, Quốc tế Journey. Tất cả các hệ đào tạo đều trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc về kiến thức – kỹ năng, khả năng tư duy song ngữ Anh – Việt.

 • Chương trình song ngữ được triển khai linh hoạt kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT với các môn học 100% bằng Tiếng Anh từ Mount Vernon ( Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ). 
 • Lộ trình học tập xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 và đã được Hội đồng Khoa học và Sư phạm chuẩn hoá, xây dựng và thiết kế dựa trên tính đồng bộ, tính kế thừa và phát triển tăng cấp, không chồng chéo. Điều này giúp học sinh có thể tiếp cận tri thức một cách sâu sắc, thực tiễn và hoàn thiện được kỹ năng của mình.
 • Tổng thời lượng học Tiếng Anh chiếm 45% và được 100% giáo viên người nước ngoài. Đây là cơ hội để học sinh cải thiện khả năng Tiếng Anh cũng như trở thành bước đệm để chinh phục các trường Đại học top đầu. 
 • Học sinh được học tập thông qua phương pháp giảng dạy Experiential Learning  (học qua việc làm, học qua dự án, học tập truy vấn và tư duy thiết kế) mang tới một môi trường học tập kiểu Mỹ cởi mở, khuyến khích phát triển khả năng tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó, học sinh tự tin khám phá thế mạnh và theo đuổi sở thích, đam mê của bản thân qua đa dạng câu lạc bộ ngoại khóa, trại hè tại Việt Nam và Mỹ, hoạt động dã ngoại, cuộc thi quốc gia & quốc tế … Hoạt động tư vấn đại học, du học và hướng nghiệp 1:1 với Chuyên gia tại Việt Nam và Mỹ cũng giúp các em xác định lộ trình phù hợp và tự chủ trong việc đưa ra quyết định học tập và làm việc trong tương lai. Mỗi ngày học tập tại The Dewey Schools, học sinh được thỏa sức khám phá và trải nghiệm không gian cơ sở vật chất hiện đại mang tầm vóc quốc tế với đa dạng tiện ích như: Thư viện, Xưởng sáng chế Makerspace, Trường bơi Aqua-Tots, Nhà hát, Sân bóng, Studio âm nhạc…

Thông tin liên lạc:

Xem thêm: Bàn học thông minh chống gù chống cận dành cho học sinh

2. Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy 

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến THPT tại Hà Nội. Cũng là ngôi trường song ngữ đầu tiên đi vào hoạt động từ năm 2009 trên địa bàn Hà Nội. Với chương trình giáo dục được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Học sinh có thể hoàn thành cả chương trình Việt Nam, đồng thời đạt được các bằng cấp quốc tế ngang tầm với các học sinh khác trên thế giới. Thêm vào đó, Hanoi Academy còn chú trọng phát triển toàn diện các kĩ năng cho học sinh. Với nhiều học sinh đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

Học sinh theo học tại đây có thể hoàn thành cả chương trình Tiếng Việt lần chương trình Tiếng Anh và được cấp bằng quốc tế ngang tầm với các trường khác trên thế giới. Không những thế, Hanoi Academy còn rất chú trọng vào việc phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ. Điển hình nhất là hàng loạt các cuộc thi thể thao, nghệ thuật, các cuộc thi sáng tạo, khoa học và sân chơi ngoại ngữ được nhà trường tổ chức một cách bài bản. Không chỉ giảng dạy theo chương trình bản quyền, trường cấp 1 song ngữ Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của  NCC Education và Pearson Edexcel. 

Hiện tại trường đang đảm nhận vai trò tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế, cụ thể:  

- Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel

- Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)

- Chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD

- Chứng chỉ A-Level

Thông tin liên lạc

3. Trường cấp 1 song ngữ Brendon

Trường Tiểu học Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em. Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh. Trường quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, thành tích khủng đến từ các nước trên thế giới. Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao. Học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, bé được tham gia nhiều khóa học mở rộng do nhà trường tổ chức. Để con trẻ có thể ứng dụng và thực hành những kiến thức được học vào cuộc sống hằng ngày dễ dàng hơn, Tiểu học Brendon thường xuyên tổ chức những chuyến đi trải nghiệm và khám phá. Ví dụ như tham gia hội chợ Tết để biết thêm về văn hóa Việt Nam, tổ chức cuộc thi tìm hiểu ngày lễ Châu Á để có thêm kiến thức toàn cầu… Cùng với đó, Tiểu học Brendon còn tổ chức những cuộc thi hùng biện, cuộc thi văn nghệ… để giúp các bé có những sân chơi, được tạo động lực, thúc đẩy khả năng sáng tạo và phát triển các kỹ năng.

Cụ thể, học sinh sẽ được trải nghiệm những môn học sau:

 • English (Tiếng Anh)
 • Maths (Toán)
 • Science (Khoa học căn bản)
 • ICT (Tin học)
 • Phonics (Ngữ âm)
 • Presentation (Thuyết trình)
 • STEM (khoa học tích hợp của 4 phân môn: Science, Technology, Engineering, Maths) thông qua những dự án
 • Làm quen với các bài thi quốc tế như TOEFL Primary, Cambridge Young Learners

Độ đa dạng và phong phú của các bài học sẽ khiến các bé cảm thấy hứng thú trong quá trình tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, môn Tiếng Anh chất lượng cao là điểm sáng của giáo trình tại ngôi trường này. Học sinh sẽ được học 18 tiết/ tuần với 60% số tiết được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách nhuần nhuyễn và tự nhiên để tự tin học những bậc học cao hơn sau này.

Thông tin liên lạc

Xem thêm: Ghế chống gù lưng dành cho học sinh là gì?

4. Trường Newton

Trường Tiểu Học – THCS – THPT Newton là ngôi trường được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge với tên Trường Newton Grammar School. Chương trình học bao gồm hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge, hệ song ngữ Mỹ. Với các học sinh hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambridge có cơ hội được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%. Ngoài ra, tất cả học sinh còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống, các hoạt động ngoại khoá cùng cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, thiết kế theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên trường Newton có chuyên môn cao, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục. 

Trường Tiểu Học – THCS – THPT Newton đã được công nhận là Trường Quốc tế Cambridge với chương trình học bao gồm 3 hệ đào tạo chính:  

 • Hệ bán quốc tế
 • Hệ song ngữ Cambridge
 • Hệ song ngữ Mỹ

Ưu điểm lớn đối với học sinh theo học hệ song ngữ Cambridge và hệ song ngữ Mỹ là các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng 30% đến 100% đến từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. 

Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, du học hè tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Nhật, Phần Lan, Anh,…Đây cũng chính là hình thức đào tạo được trường Newton chú trọng. 

Bên cạnh đó, học sinh còn được phát triển năng lực thế chất thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Đồng thời, học sinh có thể tự do lựa chọn tham gia vào các lớp học nghệ thuật, lớp học kỹ năng sống cũng như các hoạt động ngoại khóa tại trường. Nhờ vậy, học sinh trường Newton không chỉ giỏi kiến thức mà còn vững kỹ năng mềm. 

Thông tin liên lạc

5. Trường Vinschool 

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến THPT do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam. Các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge.

Là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến THPT, trường Vinschool có 2 chương trình đào tạo chính đó là: 

 • Chương trình giáo dục toàn diện Vinschool (Lớp 1 – Lớp 12) 
 • Chương trình tiếng Anh Cambridge (Lớp 1 – Lớp 12).

Không chỉ đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy và học, hệ thống trường Vinschool còn chú trọng vào việc đổi mới chương trình, cải thiện môi trường giáo dục thường xuyên. Với mục đích mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thú vị nhất. 

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vinschool là nơi con trẻ gieo mầm tri thức. Đội ngũ giáo viên của Vinschool được đào tạo và huấn luyện theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ. Các môn học đều được biên soạn theo chuẩn của chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge. 

Tính đến nay, hệ thống trường Vinschool là ngôi trường đầu tiên được nhận 2  bằng khen về đổi mới giáo dục do Bộ Giáo dục cấp. Và cũng là trường Việt Nam duy nhất có được vinh dự này. 

Thông tin liên lạc

6. Trường Quốc Tế Singapore

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ Nhà trẻ đến Lớp 12. Tọa lạc tại Khu đô thị hiện đại Gamuda Gardens, phía Nam thành phố Hà Nội. Trường Quốc Tế Singapore tự hào mang đến một chương trình học khác biệt và vượt trội với cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình học tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế đa dạng nhằm khuyến khích học sinh luôn nỗ lực để có được kết quả học tập xứng đáng. Ngoài ra, nhà trường còn tự hào có một đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh tâm huyết, có chuyên môn kinh nghiệm và bằng cấp đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Đây là hệ thống trường quốc tế song ngữ đào tạo từ bậc Mầm non đến bậc THPT với 2 chương trình chính: 

 • Chương trình Quốc tế Trường Quốc tế Singapore (SIS)
 • Chương trình Song ngữ Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Đối với môn Tiếng Anh tại trường sẽ được thiết kế dựa trên chương trình chuẩn của Đại học Cambridge và Singapore. Một số môn học khác sẽ được tinh lọc để dạy học bằng Tiếng Anh. 

Trường Quốc Tế Singapore chú trọng vào việc mang đến cho học sinh một chương trình học khác biệt và vượt trội đi kèm với cơ sở vật chất hiện đại. Với chương trình học được thiết kế đa dạng, phụ huynh có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và định hướng của mình. 

Không những thế, trường Quốc tế Singapore còn có đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Với những thế mạnh như vậy, chắc chắn đây sẽ là môi trường tốt để trẻ có thể học tập và phát triển toàn diện. 

Thông tin liên lạc

7. Trường Tiểu học song ngữ Wellspring  

Đây là hệ thống trường học song ngữ được đi vào hoạt động từ năm 2011-2012. Wellspring xây dựng hệ thống mô hình trường học tập chất lượng, được sự công nhận quốc tế. Ngay từ lứa tuổi tiểu học, các em học sinh tại trường đã được tiếp cận với kiến thức mới mẻ. Trường tiểu học song ngữ Wellspring được thiết kế chương trình giảng dạy chuẩn Cambridge.Cả ba cấp học của trường Wellspring đều được hội đồng khảo thí Quốc tế Đại học Vương Quốc Anh Cambridge chứng nhận. Điều này thật sự là một tiếng vang lớn đối với trường. Wellspring còn là ngôi trường đầu tiên được cấp phép giảng dạy theo chương trình THPT ĐH sư phạm Missouri.

Trường cấp 1 song ngữ Anh – Việt Wellspring với chương trình đào tạo kết hợp từ 3 cấu phần, bao gồm: 

 • Chương trình Việt Nam theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT: Các môn học được tối ưu, lý thuyết gắn với ứng dụng thực tế và dạy học theo dự án liên môn. 
 • Chương trình Quốc tế: được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn Common Core của Hoa Kỳ. 
 • Chương trình phát triển toàn diện: với hơi 30 câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa nhằm trang bị cho học sinh kỹ năng mềm vững vàng. 

Trường tiểu học song ngữ Wellspring chú trọng vào xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, trang bị toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng cho trẻ. 

Học sinh sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với nền giáo dục ưu việt trên thế giới, tạo tiền đề vững chắc để chinh phục cánh cửa Đại học. Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi,…ba mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn trường trở thành nơi gieo mầm tri thức cho con. 

Thông tin liên lạc

WELLSPRING HÀ NỘI

- Địa chỉ: Số 95, phố Ái Mộ, P. Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội               
- Hotline: 09 73 75 9229
- Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn
- Website: www.wellspring.edu.vn

WELLSPRING SÀI GÒN

- Địa chỉ: Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
- Hotline: 09 37 09 9229
- Email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn
- Website: www.wellspringsaigon.edu.vn

8. Trường Everest

Khác với những ngôi trường khác, hệ thống đào tạo của Everest đặt việc hình thành và phát triển nhân cách lên hàng đầu. Lứa tuổi tiểu học là thời điểm đẹp nhất trong thời học sinh của các em. Các em lần đầu tiên được tiếp xúc với nguồn tri thức rộng lớn. Nhân cách và con người của các em cũng từ đây mà phát triển. Nhận thức về bản thân là nền tảng của sự hình thành nhân cách. Trường tiểu học Everest định hướng cho các em trở thành những công dân ưu tú. Với tinh thần nhân ái, hỗ trợ, học sinh tại trường sẽ được quan tâm và phát triển tốt nhất.

Everest đang là một trong những trường tiểu học song ngữ có chất lượng đào tạo khá tốt ở Hà Nội. Đối tượng đào tạo mà trường đang hướng đến là học sinh từ lớp từ Tiểu học đến THCS. Chương trình đào tạo bao gồm 3 chương trình chính: 

 • Chương trình chất lượng cao EVY;
 • Hệ song ngữ Acadia21;
 • Chương trình song bằng A – Level. 

Bên cạnh đó, trường cấp 1 song ngữ Everest còn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, phòng học hiện đại, mang đến cho học sinh cảm giác thoải mái, tiện nghi trong quá trình học. 

Thông qua sự tương tác với bạn bè, chương trình học tập, các bé sẽ khám phá được bản thân mình. Chương trình học tại trường không chỉ là giáo dục cơ bản tiểu học. Các em sẽ được tiếp cận với chương trình nâng cao của các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Hơn cả trường tiểu học Everest còn có những phương pháp tiếp cận Tiếng Anh ngay trong môi trường bản ngữ. Học sinh tại trường sẽ được phát triển hai ngôn ngữ song song. Ngoài ra, các bé còn có cơ hội học tập, theo đuổi nghệ thuật, thể thao mình yêu thích.

Đặc biệt, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên luôn được đánh giá cao, thầy cô với chuyên môn giỏi, tận tâm và luôn đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng để tạo động lực, thúc đẩy quá trình học tập của các em. 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:

106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Khu ĐTM Nghĩa Đô)

Hotline: 08 1234 3232 / 081234 3030

Website: www.everestschool.edu.vn

9.  Edison Schools

Nằm trong top các trường cấp 1 song ngữ chất lượng tại Hà Nội, trường Edison School là một ứng cử viên sáng giá. Chương trình giáo dục của Edison School bao gồm 2 hệ đào tạo là hệ Song ngữ Hoa Kỳ và hệ tiêu chuẩn. Tại Edison, các bạn nhỏ sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo ra những thế hệ học sinh tử tế, trách nhiệm, sáng tạo và luôn sẵn sàng thích ứng với môi trường thực tế. Bên cạnh đó, trường luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo, chú trọng vào việc giáo dục thực tiễn, giúp học sinh chủ động, nắm vững kiến thức. 

Tại Edison School hiểu rõ niềm say mê sẽ giúp học sinh nuôi dưỡng lòng khát khao tìm hiểu, khám phá và học tập không ngừng, không chỉ trong nhà trường mà cả trên những chặng đường chinh phục các thách thức của cuộc sống sau này. Không chỉ giới hạn trong những kiến thức khô khan, sự đam mê còn mang đến cho học sinh của Edison Schools năng lượng để đến với khoa học, âm nhạc, hội họa, thể thao…, phát triển bản thân một cách toàn diện và luôn cân bằng trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên tại trường thường xuyên được đào tạo và tập huấn các kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp giảng dạy. Điều này đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Thông tin liên lạc

Cơ sở 1: EDISON SCHOOLS ECOPARK

Địa chỉ: Phân khu Aquabay, khu đô thị Ecopark

Hotline: 0968808386

Email: tuyensinh@edisonschools.edu.vn

Cơ sở 2: EDISON SCHOOLS AN KHÁNH

Địa chỉ: Khu đô thị Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0989961616

Email: tuyensinhankhanh@edisonschools.edu.vn

Website: https://edisonschools.edu.vn/

10.Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS)

Lựa chọn ngôi trường này, học sinh sẽ được tiếp cận chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường song ngữ Anh Việt có lợi thế lớn trong việc kết nối, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, học tập, hỗ trợ học sinh lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả. Nhà trường còn hợp tác với các tổ tổ chức đào tạo hàng đầu thế giới nhằm trang bị cho giáo viên các kiến thức, kỹ năng quan trọng, đáp ứng được nhu cầu dạy và học tại trường. 

Trường Quốc Tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hà Nội) với sứ mệnh:

- Bồi dưỡng tiếng Việt trong những năm đầu đời của trẻ

- Tạo cơ hội giúp các em tiếp cận tiếng Anh sớm với phương pháp giáo dục tân tiến

- Bảo tồn và tôn vinh các di sản văn hoá cùng những nét đẹp truyền thống của Việt Nam

- Thúc đẩy các giá trị như lòng trung thực, sự tôn trọng lẫn nhau, quan tâm đến cộng đồng và đến những vấn đề toàn cầu

- Hướng các em trở thành những người hoc tự lập với các phẩm chất ham học hỏi, năng động, nhạy bén, sáng tạo, có tinh thần hợp tác, thấu đáo, linh hoạt, dám nghĩ dám làm và bền bỉ

- Thành thạo Song ngữ khi tốt nghiệp

Học sinh sẽ có nhiều cơ hội trong quá trình học tập, khám phá, phát triển kỹ năng toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích.  Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ nhận được bằng Tú tài Anh (A – Levels) và luôn được các trường Đại học trên thế giới chào đón. 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Royal City Số 72A đường Nguyễn Trãi Quận Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:  (84-24) 6266 8800

Website:.nordangliaeducation.com

Trên đây là top 10 trường tiểu học song ngữ chất lượng được săn đón nhiều nhất năm 2023-2024 . Hy vọng quý phụ huynh có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho con của mình.

 

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger