TOP những trường tiểu học tốt nhất quận Long Biên - Hà Nội

Trẻ vào lớp 1 là giai đoạn lo lắng nhất của các bậc phụ huynh, bởi ở độ tuổi đó con còn nhỏ, phải học tập ở một môi trường mới, gặp gỡ nhiều người mới, tiếp thu những kiến thức lớn lao hơn. Vì vậy rất nhiều các bậc phụ huynh luôn băn khoăn về vấn đề chọn trường cho con. Ngoài vấn đề chọn trường cho con thì việc trang bị đồ dùng học tập (bàn học thông minh, ghế chống gù, sách vở,...) cũng rất quan trọng. Trong bài viết này hãy cùng KidsUni khám phá xem những ngôi trường tiểu học chất lượng nhất quận Long Biên - Hà Nội nhé!

1. Trường tiểu học Wellspring 

Wellspring Hà Nội tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). 

Wellspring được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Tọa lạc tại Phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Wellspring được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích lên đến 4 ha bao gồm các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi...  được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục.Với gần 200 phòng học theo tiêu chuẩn dành cho 20 – 24 học sinh/ lớp được thiết kế theo tiêu chí lớp học linh hoạt, bàn ghế đơn dễ di chuyển và phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau. Trang thiết bị hiện đại bao gồm bảng tích hợp, máy chiếu, máy tính kết nối mạng toàn trường cùng hệ thống chiếu sáng phù hợp, điều hòa nhiệt độ hai chiều,…. Học sinh trường Wellspring không chỉ được học các môn văn hóa mà còn được trao cơ hội phát triển toàn diện. Các bộ môn như âm nhạc, mỹ thuật, tin học, hóa học ... đều có các phòng chức năng trong không gian lớn riêng biệt, trang thiết bị đồng bộ đạt chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó, thư viện và khu thể thao như sân bóng, bể bơi, khu vui chơi,... được thiết kế rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các con thảo sức đam mê phát triển bản thân. Trường còn có 2 khu canteen độc lập cho khu trường Tiểu Học và Trung học đảm bảo phục vụ đồng thời cho 2500 người. Khu vực Canteen được đầu tư hiện đại với khu nấu ăn các món Âu, Á riêng biệt. Khu vực nấu ăn đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp.

Về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên trường Wellspring có trình độ cao, có các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm cũng như các trường đại học ở nước ngoài.Với quan điểm dạy học lấy học sinh làm trung tâm, mỗi giáo viên luôn chủ động vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy, kỹ thuật dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, nhóm, lớp. Thông qua các dự án, hoạt động ngoại khóa, CLB, chương trình giáo dục kỹ năng sống, học sinh được thể hiện sự tự chủ, độc lập, tư duy phản biện và chủ động phát huy sáng tạo để lĩnh hội kiến thức và áp dụng vào thực tế giải quyết các vấn đề của cuộc sống.

Về chương trình học: Wellspring xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo toàn diện về cả 3 mặt: Trí tuệ - Tâm hồn - Thể chất. Tại cấp tiểu học Song ngữ Hoa Kỳ bao gồm các chương trình:

- Chương trình Việt Nam: Chương trình đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, được tối ưu, tăng cường ứng dụng thực tế và kết hợp các dự án liên môn. Phương pháp dạy và học tích cực, kết hợp công nghệ thông tin để tăng cường chất lượng học tập và tính chủ động của mỗi học sinh.

- Chương trình Quốc tế Hoa Kỳ: Chương trình học được xây dựng theo chuẩn Common Core của Hoa Kỳ khoa học và với tài liệu cập nhật nhất với 80% thời lượng học cùng giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Lộ trình học tập được sắp xếp theo khả năng Tiếng Anh của học sinh. Các con được làm quen và tham dự các kỳ thi chuẩn hoá tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí GD Hoa Kỳ và Cambridge English.

- Chương trình Phát triển toàn diện: Với các môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao và Thực hành kỹ năng, cùng hơn 30 CLB theo chủ đề, học sinh có cơ hội được thể hiện bản thân, phát triển các kỹ năng xã hội và cảm hứng đóng góp cho cộng đồng.

Về học phí: Theo như công bố biểu phí trên website của trường, phí ghi danh vào trường là 2.000.000 VNĐ/ lần, học phí của cấp tiểu học Song ngữ là 159.680.000 VNĐ/ năm học.

Thông tin liên hệ: 

​​​​​​​

2. Trường tiểu học Long Biên

Trường tiểu học Long Biên là ngôi trường được hình thành từ những năm kháng chiến chống Pháp 1937, trải qua 85 năm xây dựng và phát triển trường đã trở thành ngôi trường có truyền thống lâu đời nuôi dưỡng ước mơ của biết bao thế hệ học sinh.

Về cơ sở vật chất: Trường tiểu học Long Biên tuy có bề dày lịch sử nhưng luôn được chú trọng đầu tư nâng cấp, xây mới do đó mà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, hiện đại. Hệ thống các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, khuôn viê trường rộng rãi, nhiều cây xanh đảm bảo mang đến cho các em học sinh môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn. 

Đội ngũ giáo viên: Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng với các thầy cô có chuyên môn sư phạm tốt, nhiều kinh nghiệm trong nghề, quan tâm, nhiệt tình với học sinh. 100% giáo viên của trường đạt trình độ chuẩn và 90% đạt trên chuẩn.

Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Với truyền thống nhiều năm  xây dựng và phát triển, trường đạt thành tích 15 năm liền đạt trường tiên tiến cấp quận, tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố. Năm học 2007 trường được công nhân chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua "Thầy dạy tốt - Trò học tốt"; thực hiện tốt các phong trào "Đổi mới quản lý - Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện", đẩy mạnh Ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý và dạy học phấn đấu xây dựng một trường học vững mạnh và phát triển, ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại như mô hình VNEN ... đáp ứng sự mong mỏi, tín nhiệm của nhân dân phường Long Biên, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã tin tưởng giao phó cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Tiểu học Vinschool Vinhomes Riverside 2 - Long Biên

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến đại học. Kể từ khi thành lập đến nay, Vinschool đã phát triền nhanh và mạnh kể cả về số lượng lẫn chất lượng, trở thành địa điểm giáo dục được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Về cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học. Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Đội ngũ giáo viên: Luôn mong muốn mang đến môi trường giáo dục mang tầm quốc tế, các giáo viên Vinschool luôn được chọn lựa một cách khắt khe, được đào tạo theo các chương trình sư phạm Hoa kỳ và chương trình phổ thông chuẩn quốc tế Cambridge. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tâm – tầm – tài, đội ngũ giáo viên của Vinschool không chỉ được học sinh yêu mến mà còn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh với khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt.

Với bậc tiểu học Vinschool, trường có rất nhiều trương trình đào tạo nhằm mang đến cho học sinh kiến thức đầy đủ, rèn luyện kỹ năng tốt nhất: Tiếng Anh ESL, Khoa học Tích hợp, Chương trình ICT, Giáo dục Thể chất, Dự án Cá nhân.

Về học phí: Biểu phí và quy định tài chính của hệ thống trường tiểu học miền Bắc và miền Trung năm học 2023 - 2024 như sau:

Danh mục Số tiền (VNĐ)

Học phí:

- Hệ chuẩn

- Hệ nâng cao

Cả năm (giảm 5%)

- 64.528.750

- 119.130.000

Đăng kí tuyển sinh 3.000.000

Phí chuyển cấp từ Mầm non lên:

- Hệ chuẩn

- Hệ nâng cao

- 300.000

- 700.000

Phí bán trú 13.988.750/ năm (giảm 5%)
Phí phát triển trường 4.200.000
Phí học phẩm 2.700.000
Phí đồng phục 2.100.000
Phí hoạt động trải nghiệm 1.500.000
Phí cổng thông tin điện tử 400.000
Phí xe buýt 14.440.000 - 23.465.000

Thông tin liên hệ:

​​​​​​​​​​​​​​

4. Trường tiểu học Thạch Bàn A

Trường tiểu học Thạch Bàn A được thành lập năm 1996, trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế vã hội. 

Cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy được trang bị đầy đủ gồm: Phòng Tin học có 35 máy tính, phòng học Mĩ thuật, Âm nhạc, Nghe nhìn, Tiếng Anh với trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, trường có diện tích 5334m2, bình quân 7,5m2/hs, có đủ trên 20 phòng học văn hóa và còn các phòng chức năng, phòng Truyền thống, Đoàn Đội, Sinh hoạt chuyên môn, Chuyên đề, nhà Thể chất, Thư viện, khu hiệu bộ đáp ứng nhu cầu dạy và học. BGH nhà trường luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như công tác giáo dục đạo đức học sinh. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm yêu nghề, nhiệt tình và tích cực đổi mới phương pháp dạy học.

Đội ngũ giáo viên: Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, các giáo viên đều có chuyên môn nghiệp vụ tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hết mình tận tụy vì học sinh. Không chỉ quan tâm truyền đạt kiến thức cho các em, các thầy cô còn rất chú trọng rèn luyện đạo đức và thể chất để các em học sinh được phát triển toàn diện.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thạch Bàn A luôn quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến cấp Quận, trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc cha mẹ học sinh phường Thạch Bàn, góp phần vào thắng lợi của phong trào giáo dục và đào tạo quận Long Biên.

Thông tin liên hệ: 

5. Trường tiểu học Thạch Bàn B

Trường Tiểu học Thạch Bàn B được tách ra từ trường Tiểu học Thạch Bàn và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/7/2015. Với diện tích 10.006m2, nhà trường được thiết kế với kiến trúc hiện đại, không gian thoáng mát với 3 dãy nhà A, B1, C. Năm 2021 nhà trường được UBND phường Thạch Bàn đầu tư xây dựng thêm 1 dãy nhà B2 và cải tạo sửa chữa toàn bộ các dãy nhà cũ. Mỗi dãy nhà có 4 tầng và dãy nhà đa năng phục vụ hoạt động giáo dục thể chất. Riêng dãy nhà B2 mới được xây dựng gồm 10 phòng học, 2 phòng chức năng, nhà ăn, tầng hầm nhà để xe và một số hạng mục khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân trên địa bàn phường và đạt tiêu chuẩn công nhận lại Trường chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2021. Dãy nhà A dành cho khu hiệu bộ, 2 dãy nhà còn lại là các phòng học và phòng chức năng.

Tất cả các phòng học, các phòng chức năng, phòng làm việc đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh đạt tiêu chuẩn theo trường chuẩn quốc gia và để phục vụ cho mô hình trường học điện tử.

Về đội ngũ giáo viên: Trường có tổng 60 cán bộ giáo viên trong đó có 100% GV trình độ Đại học và Cao đẳng, (trong đó 89 % GV trình độ Đại học ),  100% CBGV có trình độ Tin học cơ bản, nâng cao và 100% CBGV có trình độ Tiếng Anh từ bậc A2 trở lên. Đội ngũ CBGVNV trường được đào tạo cơ bản, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề. Cảnh quan trường lớp Xanh-Sạch - Đẹp - Văn minh, môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, thân thiện đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục.

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, trường luôn nỗ lực và phấn đấu, phát triển không ngừng cả về chất lượng lẫn số lượng trở thành địa điểm giáo dục uy tín trên địa bàn, nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ: 

6. Trường tiểu học đô thị Sài Đồng

Trường tiểu học đô thị Sài Đồng được thành lập năm 2014 theo mô hình trường tiểu học công lập chất lượng cao. Được đánh giá là một ngôi trường có cơ sở vật chất bậc nhất, khang trang, hiện đại trên địa bàn. 

Chiều cao tối đa của các khu phòng học là 3 tầng, đảm bảo chiều cao vừa phải, an toàn cho các em. Các phòng học được thiết kế đảm bảo các yêu cầu thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, chắn nắng hắt để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe học sinh. Mỗi lớp học có diện tích 52m2/phòng theo tiêu chuẩn dành cho 25-30 học sinh/lớp. Không gian lớp học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị đầy đủ với hệ thống điều hoà hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa, âm-ly... theo chuẩn quy định của mô hình trường học điện tử,  hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh mang lại nhiều tiện ích.

Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng khéo tay, phòng học Song ngữ bài giảng số, nhà thể chất, …

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm, chín về tuổi nghề, năng động, sáng tạo, hội tụ về từ nhiều cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài Quận, là nòng cốt hiện thực hóa triết lý giáo dục toàn diện. Đó là những giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy cấp tiến và nhiều sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh. Họ cũng không ngừng trau dồi, đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để liên tục nâng cao chất lượng dạy và học trên mặt bằng chung toàn trường.

Chương trình giáo dục của TH Đô thị Sài Đồng được xây dựng trên nền tảng Chương trình Phổ thông Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đảm bảo thành công cho việc học tập ở tất cả các bậc học tiếp theo, đồng thời cập nhật thêm nhiều nội dung hội nhập từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Nhà trường chú trọng đầu tư các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng về chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia/ tổ chức giáo dục có uy tín như: Chương trình Toán trải nghiệm Pomath, Chương trình Tiểu học Cambridge, …

Học sinh được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện về văn hóa - Tiếng Anh - Thể chất - Nghệ thuật - Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa. Học sinh sẽ hào hứng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nên nét khác biệt của nhà trường như Lễ hội Halloween, Đêm hội trăng rằm, Xuân quê yêu thương, Vòng tay bè bạn, ... cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đã góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động… cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

7. Trường tiểu học đô thị Việt Hưng

Trường tiểu học đô thị Việt Hưng được thành lập vào năm 2014, tuy là một ngôi trường trẻ nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin yêu các bậc phụ huynh và học sinh trong khu vực.

Về cơ sở vật chất: Năm trong khuôn viên với diện tích 16.992m2, trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại gồm 4 khu nhà 4 tầng trong đó 2 khu nhà A và B với tổng cộng 24 phòng học cơ bản, 08 phòng chức năng và nhiều phòng làm việc đồng bộ, hiện đại, khu thể thao ngoài trời với sân bóng đá cỏ nhân tạo, các phòng học khiêu vũ, erobic, đàn, nhà thể chất, phòng ăn…. luôn đáp ứng được sự phát triển của giáo dục, phục vụ hiệu quả cho công tác dạy, học và giải trí của giáo viên, học sinh nhà trường.

Đội ngũ giáo viên gồm 31 giáo viên. Trong đó có 21 giáo viên biên chế, 10 hợp đồng trường. Về chuyên môn nghiệp vụ, 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đạt chuẩn trở lên trong đó có 1 Thạc sĩ, 21 Đại học. 100% giáo viên xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên. 

Ngoài các chương trình học tập theo Bộ GD & ĐT, trường còn cho học sinh tham gia chương trình tiếng Anh liên kết và chương trình song ngữ bằng cách làm quen với tiếng Anh qua môn toán, Khoa học, giúp học sinh tiếp cận và lĩnh hội kiến thức Toán, Khoa học bằng ngôn ngữ quốc tế theo cách tự nhiên và dễ hiểu, truyền cảm hứng để các em yêu thích toán học, chủ động tìm tòi và thử thách bản thân với nhiều lĩnh vực khoa học trong tương lai.  

Qua từng năm học, bằng sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của tập thể học sinh và cán bộ giáo viên của nhà trường, trường đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng. Những trái ngọt mà trường gạt hái được sẽ là động lực to lớn để nhà trường hoàn thiện hơn mỗi ngày, là bệ phóng vững chắc để các em bay cao, bay xa hơn trong tương lai. Những thế hệ trưởng thành dưới mái trường TH Đô Thị Việt Hưng sẽ trở thành những công dân có ích, mang kiến thức của mình xây dựng  quê hương Long Biên và Thủ đô ngày càng giàu đẹp.

Thông tin liên hệ:

​​​​​​​

Ai cũng mong muốn con em mình được học tập trong môi trường tốt và phù hợp nhất, tạo nên những bước đi đầu đời vững chắc trên con đường giáo dục dài. Hy vọng thông qua bài viết này, các bậc phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn chon con em mình một ngôi trường tiểu học chất lượng nhé!

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger