TOP 8 trường tiểu học tốt nhất quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Việc lựa chọn cho con một môi trường học tập tốt, rèn luyện tốt để con có cơ hội phát triển tốt nhất để phát huy hết tiềm năng của mình. Do đó cha mẹ nào cũng sẽ băn khoăn nên chọn trường nào để phù hợp với con mình. Tại quận Nam Từ Liêm, hãy cùng KidsUni điểm qua TOP 10 trường tiểu học chất lượng nhất nhé!

1. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là ngôi trường dân lập nổi tiếng tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất xịn xò cùng chất lượng giảng dạy vượt trội, Đoàn Thị Điểm trở thành ngôi trường đáng mong ước của rất nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn thủ đô.

Về cơ sở vật chất: 

Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm được xây dựng đến 100 phòng học, khu Hiệu bộ cùng rất nhiều phòng chức năng khác như phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc. Bên cạnh đó là khu vui chơi, sân vườn tạo môi trường thoải mái cho các em thư giãn sau những giờ học mệt mỏi. Đặc biệt là khu bán trú với cơ sở vật chất đầy đủ, có thể đáp ứng được hơn 3.000 học sinh và gần 400 cán bộ giáo viên.

Tại tất cả các phòng học đều được nhà trường trang bị đầy đủ điều hòa, thiết bị dạỵ học hiện đại bao gồm các loại máy chiếu, bảng trượt, bảng tương tác, máy vi tính…Đặc biệt là trường đã trang bị 5 phòng máy vi tính, với 400 máy tính trong phòng chức năng. Tất cả đều rất hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu học tập, cùng với đó là thư viện sách rộng rãi với diện tích 250m2, cùng hàng ngàn đầu sách đủ các thể loại và bằng hình nhằm cung cấp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập cho các em.

Về đội ngũ giáo viên: Tất cả các giáo viên tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng, trong đó có đến 30% là giáo viên có trình độ Thạc sĩ và một người là nhà giáo ưu tú. Đặc biệt, giáo viên của trường còn được chọn lọc kỹ lưỡng qua các vòng thi chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó nhà trường còn mời các giáo viên nước ngoài có trình độ về giảng dạy tại trường.

Về chương trình học: Chương trình học của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm rất đa dạng và chú trọng vào ngoại ngữ, giúp các con hội nhập quốc tế có khả năng giao tiếp ngay từ khi còn bé. Trong năm học 2023 - 2024, tại trường đang tuyển sinh lớp 1 dành cho 4 hệ như sau:

- Hệ tăng cường Tiếng Anh

- Hệ tăng cường Tiếng Pháp

- Hệ tích hợp chương trình Quốc tế Cambridge

- Hệ tích hợp chương trình Quốc tế Oxford

Về học phí: Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm chưa ra thông báo chính thức về học phí năm học 2023 - 2024 nên các bậc phụ huynh có thể tham khảo học phí năm học 2022-2023 như sau:

BIỂU PHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM – HÀ NỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

Khối Lớp tiếng Anh CLC Lớp Quốc tế Lớp tiếng Pháp
1 6.000.000 10.000.000 5.500.000
2 6.000.000 10.000.000 5.500.000
3 5.500.000 9.500.000 5.000.000
4 5.500.000 9.000.000 5.000.000
5 5.000.000 8.500.000 4.000.000

Thông tin liên hệ:

​​​​​​​

2. Trường tiểu học Marie Curie

Marie Curie là một ngôi trường tư thục nổi tiếng và cực kỳ hot, thu hút lượng lớn phụ huynh nộp hồ sơ cho con mỗi năm. 

Được đánh giá là một trong những ngôi trường chất lượng cao nhất Hà Nội, trường Marie Curie được thiết kế nổi bật với khu giảng đường 8 tầng cùng khu hiệu bộ 12 tầng độc đáo. Hệ thống cơ sở vật chất phòng học, trang thiết bị dạy học tại đây thực sự tiện nghi, hiện đại và đầy đủ. Tất cả các phòng học, phòng hiệu bộ, phòng ăn, phòng ngủ đều được đầu tư lắp đặt hệ thống điều hòa tổng. Không chỉ có vậy, trường Marie Curie còn sở hữu nhiều sân chơi, dạy các môn năng khiếu như: piano, Organ, Guitar, dạy vẽ, cờ vua,  vườn trúc, sân bóng,… tạo điều kiện cho các em học sinh có nơi vui chơi, giải trí, thư giãn sau những giờ học.

Nhà trường có trên 300 cán bộ, giáo viên cơ hữu. Sau nhiều năm chọn lọc qua thực tiễn giảng dạy, đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô giáo có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tâm huyết với công việc, được học sinh tin yêu. Nhà trường còn liên kết với Language Link Việt Nam và IEG tổ chức giảng dạy chương trình tiếng Anh chất lượng cao, vì vậy trực tiếp giảng dạy đều là giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp. 

Về chương trình học: Ngoài chương trình bậc tiểu học do bộ Giáo Dục quy định thì tại Marie Curie các em học sinh còn được học tăng cường các môn trọng điểm như Toán, Văn, Tiếng Anh. Đặc biệt, nhà trường và gia đình hợp tác tích cực, đầu tư cho các con sớm từ lớp 1 được học Tiếng Anh chất lượng cao. Bên cạnh đó, học sinh có thể lựa chọn học chuyên sâu một trong các môn thuộc câu lạc bộ nghệ thuật: hội hoạ, piano, múa, thanh nhạc… và được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao và vui chơi giải trí phong phú, hấp dẫn. 

Về học phí: 

Học phí Marie Curie được nhận xét là rất đắt đỏ, cao hơn nhiều so với những trường dân lập khác trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường không công bố học phí lên website, theo thông tin tổng hợp được về học phí năm học 2020 - 2021, tại trường Tiểu học Marie Curie 1 (Mỹ Đình), học phí và phí bán trú là 11 triệu đồng, ăn sáng 1,2 triệu đồng, ăn trưa, chiều 2,8 triệu đồng. Tiếng Anh quốc tế thu theo học kỳ - 9,2 triệu đồng. 

Thông tin liên hệ:

​​​​​​​​​​​​​​

3. Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn là trường Tiểu học chất lượng cao, trường Tiểu học Lê Quý Đôn được xây dựng trên diện tích rộng hơn 6,000 m2, sở hữu khuôn viên xanh mát, trong lành cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ - đảm bảo tạo nên môi trường phát triển trên toàn bộ 3 phương diện: “Trí tuệ - Tài năng”, “Kĩ năng – Nhân cách” và “Năng lượng – Cảm xúc”. 

Với hệ thống 5 khu nhà rộng rãi, toàn bộ phòng học của trường được xây dựng thoáng mát với hệ thống đèn chiếu sáng được chú trọng. Ngoài bàn ghế phù hợp với lứa tuổi, mỗi phòng học còn có điều hòa nhiệt độ, màn hình tinh thể lỏng LCD …inch kết nối internet, hệ thống máy chiếu, loa đài,…nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập của học sinh. Các phòng chức năng như phòng Mỹ Thuật, phòng Máy tính, phòng Âm nhạc, nhà đa năng, thư viện,.. đều được chú trọng đầu tư đảm bảo không gian thoải máy đầy đủ cho các em học tập và thể hiện tài năng. Bên cạnh đó hệ thống 03 phòng ăn rộng, thoáng và thực đơn 3 bữa được nghiên cứu phù hợp với từng lứa tuổi giúp các con có những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng.

Đội ngũ giáo viên: Trường có 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học đã tốt nghiệp đại học và sau đại học, tâm huyết với nghề, được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Chương trình học: Toàn bộ các môn học của trường được đào tạo theo chương trình Giáo dục Quốc gia, tuy nhiên tích hợp 20% kiến thức, học phần nâng cao do nhà trường nghiên cứu. Do đó các em sẽ được học tăng cường thêm tiếng Anh theo chương trình giảng dạy chuẩn Cambrigde, chương trình giáo dục thể chất và nghệ thuật, chương trình phát triển kỹ năng sống,...

Về học phí: Trên trang web chính thức của trường tiểu học Lê Quý Đôn không có thông tin cụ thể về chính sách học phí, nhưng theo thông tin thu thập được thì học phí của trường là 3,4 triệu + 1,5 triệu tiền ăn 3 bữa và phí phục vụ. Tổng cộng 4,9 triệu. Nhà ai đi xe của trường đón tại nhà là 1,7 triệu, đón tại điểm tập kết là 1,2 triệu.

Thông tin liên hệ: 

4. Trường tiểu học Lômônôxốp

Đây là ngôi trường nổi tiếng tại quận Nam Từ Liêm, trường Tiểu học Lômônôxốp được xây dựng trên diện tích 7.818 m2 với 40 phòng học; 20 phòng ngủ và các phòng chức năng; hệ thống sân bóng đá; bóng rổ và bể bơi 4 mùa hiện đại. Ngoài ra nhà trường còn có xe riêng đưa đón học sinh tận nhà theo yêu cầu của các bậc phụ huynh để tạo điều kiện cho các ông bố bà mẹ yên tâm làm việc.

Đội ngũ giáo viên trường được đào tạo chính quy 100% trên chuẩn, thường xuyên được học tập nâng cao trình độ, nâng cao nghiệp vụ sư phạm có chuyên môn vững, yêu nghề mến trẻ hết lòng vì học sinh thân yêu. Đặc biệt nhà tr­ường có đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh giàu kinh nghiệm và hàng tuần có các chuyên gia người bản ngữ trực tiếp giảng dạy tại các lớp. 

Chương trình học của trường là chương trình cơ bản theo khung của Bộ GD-ĐT, ngoài ra tăng cường Tiếng Anh, bồi dưỡng thể chất, văn hóa đọc. Ngoài ra giúp trẻ phát triển kỹ năng, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại,... Hiện trường có 2 hệ: Hệ Cơ bản và hệ Tiếng Anh tăng cường. Với hệ Tiếng Anh tăng cường, tiết học cùng chuyên gia nước ngoài chiếm 80%.

Biểu phí quy định tài chính năm học 2023 - 2024 như sau:

Thông tin liên hệ:

5. Trường tiểu học Mỹ Đình 1

Trường tiểu học Mỹ Đình 1 được thành lập vào năm 2016, từ một ngôi trường mới, ban đầu chỉ có vài trăm học sinh, đến nay, trường Tiểu học Mỹ Đình 1 đã phát triển với hàng nghìn  học sinh đang theo học. Trong suốt những năm vừa qua cùng với sự đổi mới giáo dục, cô và trò nhà trường đã không ngừng vươn lên, liên tục đạt được những thành tích xuất sắc, trở thành một trong những trường tiểu học dẫn đầu về chất lượng của quận Nam Từ Liêm.

Về cơ sở vật chất: Trường có 21 phòng học cho 21 lớp từ khối 1 đến khối 5. Các con học sinh được ngồi học trong không gian lớp học thoáng đãng với đầy đủ lượng ánh sáng. Trường có đầy đủ các phòng chức năng phục vụ cho các con học môn âm nhạc, mĩ thuật, tin học, tiếng anh. Giờ ra chơi các con sẽ được vào thư viện với rất nhiều đầu sách tham khảo giúp các con hiểu biết thế giới xung quanh.

Về đội ngũ giáo viên: 100% cán bộ, viên chức nhà trường đạt chuẩn cấp học và trên chuẩn. Các thầy cô giáo đều là những thầy cô có chuyên môn nghiệp vụ tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tụy hết mình vì học sinh. Trong những năm gần đây, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng và lan tỏa mô hình “trường học hạnh phúc” theo 3 tiêu chí quan trọng, cốt lõi: yêu thương, an toàn và tôn trọng.

Trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống những giá trị cốt lõi của bao thế hệ đi trước, cô và trò nhà trường luôn xây dựng trường trở thành trường học hạnh phúc, thân thiện, học sinh tích cực, mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương về tinh thần đạo đức, tự học và sáng tạo.

Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 tin tưởng chắc chắn rằng trường là một địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục, là điểm sáng giáo dục, là niềm tự hào của quận Nam Từ Liêm nói riêng và của thủ đô Hà Nội nói chung.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ dân phố số 3, Phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội  
  • Điện thoại: 024 6327 2289
  • Website: http://tieuhocmydinh1.com/

6. Trường tiểu học Vinschool - Nam Từ Liêm

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến đại học. Kể từ khi thành lập đến nay, Vinschool đã phát triền nhanh và mạnh kể cả về số lượng lẫn chất lượng, trở thành địa điểm giáo dục được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Về cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học. Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Đội ngũ giáo viên: Luôn mong muốn mang đến môi trường giáo dục mang tầm quốc tế, các giáo viên Vinschool luôn được chọn lựa một cách khắt khe, được đào tạo theo các chương trình sư phạm Hoa kỳ và chương trình phổ thông chuẩn quốc tế Cambridge. Hội tụ đầy đủ các yếu tố tâm – tầm – tài, đội ngũ giáo viên của Vinschool không chỉ được học sinh yêu mến mà còn nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh với khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt.

Với bậc tiểu học Vinschool, trường có rất nhiều trương trình đào tạo nhằm mang đến cho học sinh kiến thức đầy đủ, rèn luyện kỹ năng tốt nhất: Tiếng Anh ESL, Khoa học Tích hợp, Chương trình ICT, Giáo dục Thể chất, Dự án Cá nhân.

Về học phí: Biểu phí và quy định tài chính của hệ thống trường tiểu học miền Bắc và miền Trung năm học 2023 - 2024 như sau:

Danh mục Số tiền (VNĐ)

Học phí:

- Hệ chuẩn

- Hệ nâng cao

Cả năm (giảm 5%)

- 64.528.750

- 119.130.000

Đăng kí tuyển sinh 3.000.000

Phí chuyển cấp từ Mầm non lên:

- Hệ chuẩn

- Hệ nâng cao

- 300.000

- 700.000

Phí bán trú 13.988.750/ năm (giảm 5%)
Phí phát triển trường 4.200.000
Phí học phẩm 2.700.000
Phí đồng phục 2.100.000
Phí hoạt động trải nghiệm 1.500.000
Phí cổng thông tin điện tử 400.000
Phí xe buýt 14.440.000 - 23.465.000

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:

Vinschool Smart City: Lô F4 – THCS 1, Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Vinschool Green Bay: Khu đô thị Vinhomes Green Bay, Số 7 Đại Lộ Thăng Long, Phường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Vinschool Gardenia: Lô 14.2 TH, Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh Vinhomes Gardenia, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

​​​​​​​

7. Trường tiểu học Nam Từ Liêm

Trường tiểu học Nam Từ Liêm là ngôi trường công lập chất lượng cao hàng đầu quận Nam Từ Liêm. Với cơ sở vật chất khang, chất lượng giáo dục vượt trội, tiểu học Nam Từ Liêm trở thành địa điểm giáo dục ưu tín được nhiều bậc phụ huynh tin yêu.

Trường tiểu học Nam từ Liêm được xây dựng khangtrang, hiện đại, với tổng diện tích: 7700 m2  đạt 17,1m2/ học sinh;  có 03 tòa nhà bốn tầng; 01 dãy nhà ba tầng: Bao gồm 01 bể bơi, 01 nhà ăn bán trú, 01 nhà thể chất; diện tích sânchơi: 2500m2, đạt 5,6m2 / học sinh. Toàntrường có 25 phòng học, mỗi phòng có diện tích 52 m2   đạt 1,74 m2 / học sinh:100% phòng học có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như màn hình ti-vi, máytính, catsset, máy chiếu đa vật thể, bảng tương tác, máy chiếu Projecter, cácphòng bảo đảm tốt về ánh sáng, nhiệt độ, hệ thống camera, máy tính nối mạng đếntừng lớp học, đáp ứng nhu cầu dạy và học theo phương pháp hiện đại để pháttriển toàn diện cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên: Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng với 100% các thầy cô giáo điều có nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hết mình vì học sinh thân yêu. Các giáo viên đều sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào giảng dạy. Rất nhiều trong số đó đã đạt giáo viên giỏi cấp quận, thành phố, nhà giáo ưu tú …. Trường thường xuyên tổ chức thi nghiệp vụ, học tập các trường trong nước và nước ngoài.

Với chương trình nâng cao Tiếng Anh, học sinh sẽ được học theo chương trình chuẩn của bộ GD – ĐT, với thời lượng 4 tiết mỗi tuần. Ngoài ra, các học sinh được học song ngữ 1 tiết/tuần với chính giáo viên người Việt của IIG dạy. 

Thông tin liên hệ:

8. Trường tiểu học Olympia

Trường tiểu học Olympia thuộc hệ thống giáo dục Olympia Schools. Đây là một tổ chức giáo dục liên thông bao gồm các cấp từ tiền tiểu học cho tới trung học Phổ Thông. Nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh Olympia ngày càng phát triển trở thành môi trường giáo dục hàng đầu tại thủ đô.

Khuôn viên trường PTLC Olympia trên khu đất rộng 10,000 m2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc Mỹ Perkins Eastman với phong cách hiện đại, tạo không gian học tập, vui chơi, suy nghĩ và sáng tạo cho nhiều đối tượng học sinh. Olympia cho rằng mỗi góc trường, mỗi dãy hành lang, mỗi phòng học đều có thể là không gian học tập, vì vậy, tất cả được xây dựng với tiêu chí thân thiện, gần gũi và hướng tới học sinh, để Olympia xứng đáng là nơi cả cộng đồng chúng tôi lui tới học tập và chia sẻ kiến thức mỗi ngày.

Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng bao gồm: 186 cán bộ giáo viên, 100% giáo viên có trình độ đại học trở lên trong đó có 2 tiến sĩ, 37% thạc sĩ, 27% giáo viên được đào tạo tại nước ngoài. 

Chương trình học tập tại Olympia rất đa dạng như:

- Chương trình song ngữ

- Chương trình quốc tế

- Chương trình IB

Với sứ mệnh kiến tạo một môi trường học tập trải nghiệm giàu tính thử thách, thúc đẩy mỗi học sinh phát triển các phẩm chất và năng lực toàn cầu, để đồng kiến tạo tương lai trong một thế giới mới. Olympia đang ngày càng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ hơn. Chắc chắn học tập tại Olympia các con sẽ có những cơ hội phát triển tuyệt vời.

Về học phí: Biểu phí cho năm học 2022 - 2023 tại Olympia như sau:

Khoản mục Chương trình song ngữ
Phí ghi danh 3.150.000/ năm
Học phí 152.000.000/ năm
Phí phát triển 18.000.000/ năm
Phí ăn uống 22.000.000/ năm
Học phẩm, sách, bảo hiểm y tế bắt buộc 5.000.000/ năm
Phí giữ chỗ 15.000.000/ năm
Phí xe buýt 19.000.000 - 27.000.000/ năm

Thông tin liên hệ:

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được môi trường phù hợp nhất với con em mình! Năm học mới chuẩn bị đến rồi, nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu mua bàn học thông minh hoặc ghế chống gù thì có thể liên hệ ngay cho KidsUni nhé!

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger