TOP 5 trường tiểu học tốt nhất quận Tây Hồ - Hà Nội

Các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học chắc hẳn đang rất phân vân lựa chọn trường học cho con mình. Ngôi trường nào tốt, học phí trường đó như thế nào,... Trong bài viết này, hãy cùng KidsUni tìm hiểu TOP 5 ngôi trường tiểu học tốt nhất quận Tây Hồ - Hà Nội nhé!

1. Trường tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Chu Văn An được đánh giá là lá cờ đầu bậc tiểu học của thủ đô với mô hình chất lượng cao. Kể từ khi thành lập đến nay trường luôn phấn đấu nỗ lực, ngày càng trưởng thành, nâng cao chất lượng giáo dục.

Về cơ sở vật chất: Được xây mới trên diện tích 3.400m2 ngay trên phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, trường Tiểu học Chu Văn An là một cơ sở giáo dục có nền tảng và chất lượng uy tín với 44 lớp học  và đầy đủ các phòng chức năng cần thiết cho nhu cầu học tập của học sinh như phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng nghệ thuật…

Khuôn viên trường học được trồng nhiều cây xanh đảm bảo một môi trường Sư phạm trong lành, thoải mái nhất cho học sinh phát triển.

Trong năm học 2022-2023, để giảm quy mô số lớp/trường, giảm sĩ số học sinh trong 1 lớp, Trường Tiểu học Chu Văn An được UBND quận Tây Hồ tổ chức thành hai trường: Trường Tiểu học Chu Văn An và Trường Tiểu học Chu Văn An A. Hiệu trưởng nhà trường cho biết, việc giảm quy mô lớp/trường, giảm sĩ số học sinh/lớp là điều kiện tốt nhất để từng bước nâng cao chất lượng dạy và học

Về đội ngũ giáo viên:  100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Những năm gần đây, trường tiểu học Chu Văn An luôn từng bước khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện với những thành tích đáng ngưỡng mộ thông qua số lượng học sinh khá giỏi, số học sinh tham gia các kỳ thi quốc gia, quốc tế ngày càng tăng và đạt nhiều thành tích cao. Nhiều năm liền trường được vinh dự nhận Huân chương Lao động,...

Thông tin liên hệ:

Tham khảo: Bàn học thông minh, ghế chống gù dành cho học sinh

2. Trường tiểu học song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Hanoi Academy được thành lập vào năm 2009, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục song ngữ quốc tế tại Hà Nội. Với triết lý giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu", Hanoi Academy đã và đang nỗ lực để trở thành một ngôi trường Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế, trở thành cái nôi phát triển của học sinh, đồng thời là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng, lựa chọn.

Về cơ sở vật chất: Nằm trong quy hoạch của khu đô thị Quốc tế Ciputra với diện tích trên 26.000m2, Hanoi Academy có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, an toàn và hiện đại gồm các phòng học tiện nghi và các phòng chức năng (nhà biểu diễn, nhà thể chất, sân thể thao ngoài trời, bể bơi studio nghệ thuật, phòng nấu ăn, các phòng hội họa, âm nhạc theo bộ môn, v.v) đầy đủ, đảm bảo môi trường học tập, rèn luyện tích cực theo định hướng Quốc tế.

Về đội ngũ giáo viên: Tại Hanoi Academy các thầy cô giáo trẻ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có năng lực chuyên môn vững vàng. Tại đây, giáo viên được đào tạo bài bản, các chương trình dạy học bám sát thực tiễn, gắn chặt với mục tiêu giảng dạy tại Hanoi Academy: lấy học sinh làm trung tâm. Các thầy cô giáo còn là những người rất tâm lý, thấu hiểu và đồng hành cùng học sinh trong giai đoạn phát triển này.

Về chương trình học: 

  • Đối với chương trình Việt Nam, học sinh sẽ được tiếp xúc với các môn như Toán tư duy, ứng dụng thực tế Pomath. Tiếng Việt được đổi mới theo hướng cập nhật xã hội, cảm thụ văn học, rèn luyện kỹ năng đọc sách, tin học….
  • Đối với chương trình Quốc tế – Pearson Edexcel primary, học sinh sẽ được học các môn như Math, Science, ESL (English as Second Language)…Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm sẽ trực tiếp đứng lớp
  • Các môn học kỹ năng gồm: Thể chất, nghệ thuật, tư duy, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng nấu ăn…

Không chỉ là “con thuyền” đưa học sinh đến với hành trình tìm kiếm tri thức, Hà Nội Academy tự hào và cam kết mang lại môi trường học tập lý tưởng, thực sự tin cậy, đầy tình yêu thương, giúp học sinh phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và đặt nền móng nhân cách cho thành công tương lai sau này.

Thông tin liên hệ: 

​​​​​​​

3. Trường tiểu học Xuân La

Trường tiểu học Xuân La là một ngôi trường có tiếng của quận Tây Hồ nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Với điều kiện cơ sở vật chất tốt cùng chất lượng giáo dục ổn định, đây chính là một địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh tham khảo

Về cơ sở vật chất: Trường tiểu học Xuân La là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được thiết kế đảm bảo các yêu cầu thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, chắn nắng hắt để tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe học sinh. Mỗi lớp học có diện tích 52m2/phòng theo tiêu chuẩn dành cho 25-30 học sinh/lớp.

Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị đầy đủ với hệ thống điều hoà hai chiều, máy chiếu, máy tính, loa, âm-ly. Tất cả đều theo chuẩn quy định của mô hình trường học điện tử, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh mang lại nhiều tiện ích. Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng khéo tay, phòng học Song ngữ bài giảng số, nhà thể chất,…

Về đội ngũ giáo viên: Các thầy cô giáo của trường đều là những thầy cô có chuyên môn nghiệp vụ sự phạm tốt, 100% các thầy cô đều tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Các thầy cô được đánh giá là những người nhiệt huyết với nghề, thấu hiểu và hết mình vì học sinh.

Trường tiểu học Xuân La luôn không ngừng cải tiến phương pháp dạy và học, vì thế những chương trình học tập mà trường Tiểu học  mang đến luôn giúp các em có nền tảng vững chắc. Các môn học đều được kết hợp với nhau một cách bài bản nhuần nhuyễn, giúp cho các em học sinh có thể ứng dụng được thành thạo. Đây đều là chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo mang đến. Thế nên các phụ huynh có thể an tâm khi cho các con học tập tại đây.

Thông tin tham khảo:

4. Trường tiểu học Đông Thái

Trường Tiểu học Đông Thái ra đời năm 1978 tiền thân là trường cấp 1, 2 Đông Thái. Đến năm 2000 trường mới có cơ ngơi riêng tại 29C Võng Thị - phường Bưởi - quận Tây Hồ. Trong nhiều năm qua thầy và trò trường Tiểu học Đông Thái đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn cố gắng vươn lên để giành lấy những thành tích cao nhất, góp phần vào thành công của sự nghiệp giáo dục của Thủ đô.

Về cơ sở vật chất: Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống các phòng học phòng chức năng được trang bị đầy đủ với hệ thống ánh sáng, bàn học, âm thanh đạt chuẩn. Khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh tạo ra cảnh quan Sư phạm xanh - sạch - đẹp.

Về đội ngũ giáo viên: Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, có chuyên môn nghiệp vụ vững chắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên rất thấu hiểu học sinh. Luôn hướng dẫn, quan tâm tới các em để các em có thể tiếp thu tảng kiến thức và rèn luyện thể chất, thoải mái vui chơi.

Từ khi thành lập đến nay, trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình đi lên, nâng cao chất lượng giảng dạy đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như: Bằng khen của Trung ương Đoàn, tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc,...

Ngoài việc chú trọng giảng dạy kiến thức, trường tiểu học Đông Thái còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá để giáo dục học sinh về truyền thống dân tộc để các em học sinh được phát triển toàn diện. Đây chắc chắn cũng sẽ là một địa điểm giáo dục uy tín, chất lượng trong địa bàn nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Thông tin liên hệ: 

5. Trường tiểu học An Dương

Trường tiểu học An Dương là ngôi trường có tiếng tại quận Tây Hồ - Hà Nội. Trường luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra môi trường học tập lành mành, nuôi dương và phát triển đam mê của học sinh.

Về cơ sở vật chất. Trường có diện tích khuôn viên là 4240 m2, diện tích sử dụng là 6908 m2. Nhà trường có 27 phòng học ( mỗi lớp 1 phòng học) và 20 phòng chức năng: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tin học, phòng tiếng anh, phòng múa, ...... Diện tích lớp học từ 54m2 đến 65m2. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế của giáo viên và học sinh, bảng chống lóa, tủ đựng đồ dùng dạy học, hệ thống chiếu sáng, quạt mát, máy chiếu đầy đủ phục vụ tốt cho việc dạy và học. Hệ thống bảng 2 lớp  trong lớp học có kích thước, màu sắc phù hợp, được treo cân đối, có thể di chuyển lên xuống đảm bảo tất cả học sinh quan sát thuận lợi. 

Phòng ăn có diện tích 200 m2, có 100 bộ bàn ăn inoc, với đầy đủ các đồ dùng và thiết bị hợp vệ sinh và hiện đại. Bếp ăn bán trú với diện tích 100 m2, có đầy đủ các thiết bị, tủ sấy bát, bếp ăn một chiều, luôn đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm. Có thể nói, trường tiểu học An Dương là ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu quận Tây Hồ.

Đội ngũ giáo viên: Trường tiểu học An Dương có 100% giáo viên có trình độ đào tạo đạt Chuẩn trong đó 97,3% đạt trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong giảng dạy; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Các thầy, cô giáo đã đạt nhiều giải cao trong các kì thi giáo viên dạy giỏi, luôn tích cực tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy: Trường có chương trình Song ngữ kết hợp giữa Bộ GD&ĐT Việt Nam và khung chương trình Quốc tế Oxford được giảng dạy bởi giáo viên trong và ngoài nước đầy kinh nghiệm, môi trường trao đổi và giao tiếp bằng tiếng Anh. Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ (JA) và Kỹ năng sống tại Trường  giúp học sinh hoàn thiện được tất cả kỹ năng sống của bản thân và khả năng tư duy về tài chính, quản lý thời gian & tiền bạc khoa học.

Với sự vượt bậc trong cơ sở vật chất, chương trình học hiện đại cùng sự tận tâm của thầy cô giáo, là nơi chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh bay cao, bay xa hơn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 5 ngôi trường chất lượng nhất quận Tây Hồ - Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình một ngôi trường phù hợp cho con em mình.

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2023

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫
Giảm 19%
Bàn học thông minh BSUC JXZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC JXZ-120 (vân gỗ)

6.950.000₫ 8.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger