TOP 5 trường Tiểu học hàng đầu Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cấp Tiểu học luôn là cấp học được cha mẹ chú trọng quan tâm bởi đây là giai đoạn vỡ lòng của các con, quyết định rất lớn đến phát triển tư duy và thể chất của các con. Các bậc phụ huynh khi chọn trường đều mong mỏi con mình được học tập ở một môi trường tốt, chất lượng giúp con phát triển được toàn diện. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này hãy cùng KidsUni tìm hiểu TOP 5 Trường tiểu học hàng đầu quận Hai Bà Trưng - Hà Nội nhé!

Tham khảo: Bàn học thông minh, ghế chống gù dành cho học sinh

1. Trường Tiểu học Bà Triệu

Trường Tiểu học Bà Triệu được mệnh danh là một trong những ngôi trường công lập cấp 1 hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Trường tiểu học Bà Triệu sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại mà không phải trường công lập nào cũng có được. Đây cũng là điểm mạnh vượt trội thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh trên địa bàn. Trường gồm 3 dãy nhà với 5 tầng nối liền nhau với khoảng 40 lớp học. Hệ thống các phòng học đều có điều hòa, wifi, và có cả lò sưởi cho học sinh. Bàn ghế, thiết bị học tập đều đạt chất lượng cao, chuẩn quốc gia.

Trường sở hữu các phòng chức năng phục vụ cho hoạt động ngoại khóa của học sinh. Phòng y tế được trang bị hiện đại, thuốc và dụng cụ sơ cứu luôn đảm bảo sẵn sàng, nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm. Sân trường rộng rãi có đủ không gian để các em học sinh vui chơi trong giờ giải lao. Quanh trường có khá nhiều cây xanh tạo ra môi trường học tập xanh - sạch - đẹp - an toàn. 

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy được các bậc phụ huỵnh tin tưởng và đánh giá là những nhà giáo tốt nhiệt tình, có chuyên môn cao. Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện để các giáo viên trong trường có cơ hội được trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm dạy học thông qua các cuộc hội thảo.

Chương trình giáo dục của Trường Tiểu học Bà Triệu theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục. Gần đây nhất, trong chương trình Vươn ra Thế giới do Hội đồng Trung Ương Edupia, Amo Việt Nam tổ chức, trường tiểu học Bà Triệu đã xuất sắc lọt vào vòng 2, được trao tặng 1150 suất học bổng cho toàn bộ học sinh nhà trường. Đây cũng là một cơ hội tốt cho các con trau dồi và phát triển ngoại ngữ mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Các em được đi dã ngoại định kỳ hàng năm. Tham gia các hội thi "Nói không với rác thải nhựa" giúp em bảo vệ môi trường. Ngày hội STEAM dành cho các bạn mê khoa học. Các hoạt động thể dục thể thao đặc sắc được tổ chức thường xuyên nâng cao thể lực cho các em.

Trường Tiểu học Bà Triệu là ngôi trường công lập, học sinh được miễn học phí hoàn toàn theo quy định của Luật giáo dục. Các chi phí đóng thêm bao gồm: Tiền ăn, dịch vụ bán trú, tiền học tiếng Anh tăng cường, nước, sữa học đường. 

Tổng chi phí đóng thêm khoảng 1 triệu đồng/tháng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 6 Thái Phiên, P. Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 024.38226373 - 024.39743749 - 0912911626
  • Website: http://www.tieuhocbatrieu.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tieuhocbatrieu/

2. Trường Tiểu học Minh Khai

Trường Tiểu học Minh Khai được thành lập năm 1995, trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển trường ngày càng trở nên vững mạnh, là ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, đánh dấu tên tuổi của mình trên bản đồ giáo dục thủ đô.

Về cơ sở vật chất: Trường có khuôn viên rộng 3759.5m2 với gần 700 học sinh. Khối nhà 3 tầng có 14 phòng học trong đó có 12 phòng học cơ bản và 3 phòng học chuyên biệt. Khối nhà 4 tầng gồm khu hiệu bộ, 6 phòng học cơ bản và các phòng học chuyên biệt. Sân trường rộng 1500m2  có hệ thống cây xanh đem lại bóng mát và khung cảnh xanh - sạch - đẹp.

Các phòng học cơ bản được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tối thiểu, máy chiếu prozecto, máy phi vât thể, đặc biệt môt số phòng học có màn hình tương tác thông minh. Các phòng chức năng, phòng bộ môn như phòng tin học, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng ngoại ngữ, thư viện,... đều vô cũng rộng rãi, sạch sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ cho việc phát triển kĩ năng của môn học. Bên cạnh đó, trường còn có khu bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ hơn 500 học sinh Bán trú.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết, tận tâm với học sinh của mình.

Trải qua thời gian, biết bao thế hệ học sinh được dìu dắt từ mái trường Tiểu học Minh Khai ngày một trường thành đang nỗ lực trong học tập và sự nghiệp để góp phần công sức xây dựng sự nghiệp đất nước ngày càng đổi mới. Đây chính là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy dành cho các bậc phụ huynh và học sinh, trường Tiểu học Minh Khai - ngôi trường của sức trẻ đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn mới hiện nay.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Tiểu học VinSchool Time City

Vinschool là một hệ thống giáo dục được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Hệ thống giáo dục không lợi nhuận, mô hình liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng môi trường giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Nhà trường mong muốn tìm kiếm nhân tài và bồi dưỡng ngay từ lứa tuổi tiểu học. Trường tiểu học Vinschool trực thuộc quản lý của hệ thống giáo dục Vinschool.

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Vinschool. Với hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, Bảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học. Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Không chỉ đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, cơ sở hạ tầng đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh là một trong những tiêu chí quan trọng. 

Trường Tiểu học Vinschool Times City không chỉ giảng dạy theo sách giáo khoa chuẩn của Bộ giáo dục. Mà nhà trường còn tích hợp đổi mới một vài môn học theo chương trình quốc tế. Những bộ môn được đổi mới chính là Khoa Học, Toán, Tiếng Anh, Công Nghệ – Thông tin,… Việc đổi mới chương trình học sẽ giúp các em có cái nhìn khách quan hơn về tri thức. Không chỉ giảng dạy bằng tiếng Việt, nhà trường còn giảng dạy bằng sách song ngữ. Đây chính là việc làm nhằm nâng cao khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 được giảng dạy phổ biến tại trường. 

Ngoài ra, Trường Tiểu học Vinschool Times City còn kết hợp với những chuyên gia hàng đầu quốc tế và Việt Nam để cho ra đời những môn học đặc biệt có ích. Giáo dục công dân toàn cầu là một trong những môn học giúp học sinh hướng tới thời đại mới. Trường tiểu học Vinschool chăm chút cho tương lai của các em ngay từ khi còn nhỏ.

Về học phí: Năm học 2023 - 2024, biểu phí quy định tài chính các trường tiểu học tại Miền Bắc như sau:

Danh mục Cả năm (giảm 5%) Học kì I Học kì 2
Học phí hệ Chuẩn 64.528.750 32.175.000 35.750.000
Học phí hệ Nâng cao 119.130.000 59.400.000 66.000.000
Phí bán trú 13.988.750 6.975.000 7.750.000

Phí xe buýt

- Tại điểm

- Tại nhà

 

14.440.000

23.465.000

 

7.200.000

11.700.000

 

8.000.000

13.000.000

Phí đăng ký tuyển sinh 3.000.000

Phí đăng kí chuyển cấp:

- Hệ Chuẩn

- Hệ Nâng cao

300.000

700.000

 

Phí phát triển trường 4.200.000
Phí mức học phẩm 2.700.000
Đồng phục 2.100.000
Hoạt động trải nghiệm 1.500.000
Cổng thông tin điện tử 400.000

Thông tin liên hệ:

​​​​​​​​​​​​​​

4. Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Trường Tiểu học Lê Văn Tám là ngôi trường nổi tiếng nhất nhì quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được thành lập từ năm 1967, sau hơn 50 năm gắn bó với sự nghiệp "trồng người" trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, giữ vững và phát huy truyền thống "Dạy tốt - Học tốt", xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ đỏ của ngành giáo dục Quận Hai Bà Trưng với rất nhiều thành tích đáng tự hào. 

Với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư rất khang trang và hiện đại. Trường có hệ thống mái che tự động đảm bảo các sinh hoạt chung đều diễn ra trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Bảng điện tử LED, hệ thống camera được lắp đặt trong lớp học và khuôn viên trường. Hệ thống các phòng học được xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ và trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học tập.

Các phòng chức năng được xây dựng chuyên biệt như phòng Tiếng Anh, phòng tin học, phòng âm nhạc, mỹ thuật, thư viện,...Các phòng phụ trợ như Y tế, Đoàn – Đội, phòng Truyền thống, khu Văn phòng và hiệu bộ dành cho CBGV – NV và khách cũng được nhà trường chú trọng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn trường. 

Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên chất lượng với các thầy cô giáo có chuyên môn nghiệp vụ tốt, thiên thiện, hết mình vì học sinh của mình. Là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều phụ huynh học sinh trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và lân cận.

Thông tin liên hệ: 

5. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến là ngôi trường dân lập thuộc quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Trường nằm trong hệ thống trường liên cấp mầm non, tiểu học Nguyễn Khuyến với mong ước có thể đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập thật sự được tôn trọng, yêu thương và giáo dục các em theo một cách tiếp cận thực tế hơn, tôn trọng những mặt mạnh yếu của từng em để có thể phát huy hết những tiềm năng sẵn có của học sinh, giúp các em có những năm tháng học tập hứng thú hơn, bớt vất vả hơn và tạo đà để các em có thể phát triển tốt hơn cả về tư duy và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Về cơ sở vật chất: Được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến có hệ thống các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập. Phòng ăn, phòng bán trú cũng đầy đủ tiện nghi đảm bảo môi trường sinh hoạt tốt nhất cho các em học sinh.

Về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên đều là các thầy cô dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực làm việc bằng tình yêu thương, bằng tinh thần trách nhiệm để góp phần mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Về chương trình học:

- Chương trình tiền tiểu học: Chương trình “Tiền Tiểu Học” tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến được xây dựng với nội dung chú trọng việc rèn luyện 9 kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ làm quen với môi trường, thầy cô và cách khám phá bầu trời tri thức rất mới.

- Chương trình học hệ Tiểu học của Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến bao gồm chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình tiếng anh Cambridge. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ học thêm bộ môn Tiếng Anh tích hợp (English - Maths - Science), STEM và Thể thao - Nghệ thuật & HĐ Ngoại khoá.

  • Chương trình của Bộ giáo dục đào tạo: Bám sát chương trình Giáo dục Quốc gia, sử dụng sách giáo khoa "Kết nối tri thức & cuộc sống" của Bộ GD&ĐT; bổ sung và nâng cao.
  • Chương trình Tiếng Anh Cambridge: Chương trình được xây dựng trên cơ sở tích hợp chương trình Cambridge Primary & chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT theo nguyên tắc bao trùm & kế thừa, sử dụng Tiếng Anh với chuyên gia nước ngoài.
  • Chương trình Tiếng Anh tích hợp (English - Maths - Science): Theo lộ trình đổi mới chương trình giáo dục tiểu học,Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã triển khai chương trình học tiếng Anh tích hợp thông qua môn Toán và môn Khoa học dành cho học sinh khối tiểu học Việc dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sẽ giúp học sinh tiếp cận với các kiến thức Toán và Khoa học đồng thời với việc phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh.
  • Chương trình STEM: Chương trình giáo dục STEM được bắt nguồn từ sớm trên nước Mỹ và đến nay đã được sử dụng trong chương trình học ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tại Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến chương trình STEM được thiết kế đa dạng với không gian học tập chuyên biệt, phòng học được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho việc nghiên cứu khoa học, vật lý...
  • Chương trình Thể thao - Nghệ thuật & HĐ Ngoại khoá: Được xây dựng bởi các môn học Thể dục, bóng đá, cờ vua, võ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, hoạt động ngoại khoá - dã ngoại... là những yếu tố giúp học sinh phát triển thể chất, tinh thần, áp dụng các kiến thức & kỹ năng vào thực hành trong thực tế, nâng cao hiệu quả học tập.

Về học phí: Tuy là ngôi trường dân lập nhưng trường tiểu học Nguyễn Khuyến được đánh giá có mức học phí vừa phải. Học phí và tiền bán trú tại trường theo chia sẽ của phụ huynh học sinh là 2.000.000 đồng/ tháng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là TOP 5 ngôi trường Tiểu học chất lượng nhất quận Hai Bà Trưng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn trường phù hợp nhất cho các bé nhà mình!

​​​​​​​

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger