Học phí trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm có xứng đáng với chất lượng ?

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm được biết đến với tên gọi, Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm. Khác biệt với những ngôi trường dân lập khác, Đoàn Thị Điểm được bảo trợ thành lập bởi trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiền thân là trường phổ thông bán công Chuyên ngoại ngữ Hà Nội. Nhà trường chú trọng tăng thêm các lớp ngoại ngữ và hình thành trường dân lập được bảo trợ. Sự khác biệt tạo nên chất lượng. Trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy. Trường Đoàn Thị Điểm được biết đến là trường tư thục có tiếng ở Hà Nội với mô hình liên kết các cấp Tiểu học, THCS và THPT. 

Được thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 2005, với chỉ 142 HS của 5 lớp khối 6. Trải qua hơn 15 năm, trường THCS Đoàn Thị Điểm đã phát triển lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo. Đến nay, trường đã có hơn 3.000 HS và 264 cán bộ giáo viên.

Trường Đoàn Thị Điểm có hệ thống đào tạo chất lượng, chú trọng phát triển ngoại ngữ. Các em học sinh tại trường được nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân. Không chỉ vậy, trường còn được xây dựng để đem đến chương trình học phát triển toàn diện. Mọi học sinh tại trường đều được sẽ được rèn luyện tính tự lập, chú trọng bồi dưỡng tài năng. Các em được đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu để tự tin hội nhập quốc tế trong tương lai.

trường tiểu học đoàn thị điểm

Về cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường có 2 phân hiệu đều được xây dựng theo hướng kiên cố hóa, hiện đại hóa có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi bãi tập phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho học sinh, đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất của trường chất lượng cao.

Trường Trung học Đoàn Thị Điểm được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường có 2 phân hiệu đều được xây dựng theo hướng kiên cố hóa, hiện đại hóa có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi bãi tập phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho học sinh, đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất của trường chất lượng cao. 

1/ Cơ sở 1: Có diện tích trên 6000m2  tại Khu đô thị phường Cầu Diễn - Đường Nguyễn Cơ Thạch,  quận Nam Từ Liêm - Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang hiện đại gồm đầy đủ các phòng học, phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho 1600 đến 1800 học sinh.

2/Cơ sở 2: Phân hiệu 2 của trường tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có tổng diện tích 16.555m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học đủ quy chuẩn. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính, tivi màn hình rộng, điều hòa nhiệt độ … phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra còn có các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo … hiện đại.

trường tiểu học đoàn thị điểm

Khu phòng học:

 Các phòng học đều đảm bảo thoáng mát, có điều hoà nhiệt độ, quạt trần, đủ ánh sáng, có trang bị máy tính và màn hình TV rộng, trang trí thống nhất, có tủ đựng đồ, có khóa  riêng cho từng học sinh.

trường tiểu học đoàn thị điểm tuyển sinh

Các phòng thực hành bộ môn:

Trường có đầy đủ phòng thực hành cho các bộ môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, phòng học chuyên đề với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.

học phí trường tiểu học đoàn thị điểm

Khu sân chơi , bãi tập đảm bảo vệ sinh và có cây bóng mát:

Khu sân chơi bãi tập của trường có hệ thống cây xanh và cây bóng mát xung quanh và sân trường, có bồn non bộ, các chậu cảnh và ghế đá. Nhà trường có sân bóng rổ và sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đại phục vụ hoạt động thể dục thể thao cho học sinh.  Ngoài ra,  nhà trường đã trang bị hệ thống  mái che tự động thuận lợi cho học sinh tập thể dục và hoạt động tập thể trên sân trường.

Phòng chức năng

5 Phòng tin học với 160 máy tính đủ để dạy học Tin học và tổ chức các cuộc thi qua mạng cho học sinh toàn trường.
3 Phòng Đàn piano, 1 Phòng Dance-sport đảm bảo dạy học tăng cường kỹ năng và thể thao cho học sinh các lớp trong giờ chính khóa.
2 Phòng Khoa học – STEM để GV và học sinh thực hiện các dự án khoa học.
1 Phòng Đào tạo kỹ năng với không gian rộng, linh hoạt dễ tổ chức hoạt động.
3 Phòng Y tế bố trí tại các tòa nhà của 2 cơ sở với trang thiết bị và thuốc cấp cứu ban đầu cho học sinh.
5 thư viện với hàng chục ngàn đầu sách Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Khu bán trú: 

Hệ thống phòng ăn có đủ bàn ghế, đồ dùng cá nhân đủ cho 100% học sinh, bếp ăn tổ chức khoa học, hợp vệ sinh, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Trường có hệ thống các phòng ngủ riêng biệt cho học sinh nam và học sinh nữ. Phòng có trang bị máy điều hoà nhiệt độ, đủ hệ thống cửa kính đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè, có đủ ánh sáng, có đủ chăn, gối, khăn mặt cho cá nhân học sinh,  có giá để giầy dép, có công trình nước sinh hoạt và công trình phụ khép kín tại các tầng thuộc  khu vực phòng ngủ.

trường tiểu học đoàn thị điểm

Tham khảo: Bàn học thông minh chống gù chống cận cho bé

Về đội ngũ giáo viên

Trường Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng. Qua 12 năm thành lập, đội ngũ giáo viên của trường THCS Đoàn Thị Điểm ngày càng lớn mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng. 

Năm học 2017 – 2018, nhà trường có tổng số 230 các bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó số GV chiếm 120 đ/c, số GV đạt chuẩn 100%, GV đạt trên chuẩn 98,11%; có 40% giáo viên có trình độ thạc sĩ, 3 thầy cô là Nhà giáo ưu tú. 

Nhiều giáo viên Đoàn Thị Điểm qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Quốc gia.  

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các lớp song ngữ của trường đều là những giáo viên bản ngữ đến từ Châu Âu và Châu Mỹ đảm nhận. Giáo viên dạy các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh ESL đều có bằng cấp theo đúng chuyên ngành giảng dạy và có chứng chỉ dạy Tiếng Anh, được cấp giấy phép lao động, được Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội và trường Trung học Đoàn Thị Điểm kiểm tra, quản lý hồ sơ cá nhân cũng như giám sát về chất lượng giảng dạy.

đội ngũ giáo viên tiểu học đoàn thị điểm

Về chương trình học

Như chúng ta đã đề cập đến phía trên, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đem đến chương trình học chú trọng ngoại ngữ. Nhà trường vẫn giảng dạy chương trình chuẩn thuộc bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, những tiết học ngoại ngữ sẽ được tăng cường. Chương trình ngoại ngữ chuẩn quốc tế sẽ được các giáo viên giỏi giảng dạy cho các em. Được học và sử dụng ngoại ngữ từ bé sẽ giúp các em học sinh quen thuộc và phát triển ngôn ngữ tốt hơn.

Chương trình giáo dục của Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm gồm chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình của nhà trường. Chương trình của nhà trường gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, Toán, Tiếng Việt nâng cao, piano, dance sprot, bóng rổi, bơi, võ taekwondo và hoạt động trải nghiệm. Chương trình liên kết hợp tác gồm có STEM và toán, chương tình quốc tế cơ bản...

Nếu như cơ sở 1 gồm các lớp học khối 6, 7 và 8 thì tại cơ sở 2 là các lớp học của toàn bộ khối 9 và một số lớp học các khối 6,7,8 bao gồm đầy đủ các hệ đào tạo: các lớp song ngữ, các lớp chuyên Tiếng Anh, chuyên Toán – Anh và các lớp Tiếng Anh chất lượng cao. Tại đây, chương trình đào tạo của các lớp được duy trì như tại cơ sở 1, được điều hành bởi cùng một Hội đồng giáo dục với cùng một đội ngũ giáo viên ( bao gồm toàn bộ giáo viên người Việt với trình độ chuyên môn giỏi và các chuyên gia nước ngoài). Chất lượng đào tạo của các lớp cũng ngày càng được khằng định với số lượng học sinh giỏi các cấp và số lượng HS thi đỗ vào các trường THPT chuyên ngày càng tăng.

chương trình đào tạo Tiêu học Đoàn Thị Điểm

Được học tập ở Đoàn Thị Điểm, các bạn học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Nhờ được tiếp cận các chương trình đào tạo tiên tiến, các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm sẽ có sự chuẩn bị toàn diện nhất về tâm sinh lý với tư duy toàn cầu để sẵn sàng hành trang cho tuổi trưởng thành.

Tham khảo: Ghế chống gù lưng cho học sinh là gì?

Về học phí

Học phí Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm được phân theo từng hệ.  Đối với lớp 1, hệ tiếng Anh tăng cường là 6.000.000 đồng/tháng. Hệ tiếng Pháp tăng cường là 5.500.000 đồng/tháng. Hệ tích hợp chương trình tiếng Anh quốc tế là 10.000.000 đồng/tháng. Ngoài ra là các chi phí bán trú và xe buýt.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM – HÀ NỘI
KINH PHÍ NĂM HỌC   2022-2023
Khối/ lớp Học   phí
Khối 1
Lớp tiếng anh CLC    6,000,000
Lớp quốc Tế    10,000,000
Lớp tiếng Pháp    5,500,000
Khối 2
Lớp tiếng anh CLC    6,000,000
Lớp quốc Tế    10,000,000
Lớp tiếng Pháp    5,500,000
Khối 3
Lớp tiếng anh CLC    5,500,000
Lớp quốc Tế    9,500,000
Lớp tiếng Pháp    5,000,000
Khối 4
Lớp tiếng anh CLC    5,500,000
Lớp quốc Tế    9,000,000
Lớp tiếng Pháp    5,000,000
Khối 5
Lớp tiếng anh CLC    5,000,000
Lớp quốc Tế    8,500,000
Lớp tiếng Pháp    4,000,000

Phí bán trú Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm khoảng hơn 2 triệu đồng/tháng. Xe đưa đón tại điểm dao động từ 1,3-1,4 triệu đồng/tháng. Ngoài ra các khoản như phí cơ sở vật chất...  hoạt động trải nghiệm và ngoại khóa, học liệu và tài liệu nội bộ,

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đi theo mục tiêu đào tạo học sinh phát triển toàn diện. Nhà trường không đào tạo để các con vào trường chuyên hay lớp chọn mà đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu. Bên cạnh kiến thức là kỹ năng, nhà trường chú trọng phát triển toàn diện, đạo đức cho học sinh. Slogan của nhà trường là "Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái".

Hàng năm, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm luôn có đóng góp cho quỹ bảo vệ trẻ em Việt Nam, quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, quỹ khuyến học, đi làm từ thiện nhiều… Qua hoạt động đó để học sinh biết chia sẻ và yêu thương. Từ những kỹ năng đơn giản này tạo cho các con động lực học tập rất tốt, đó là quan điểm và mục tiêu phát triển của nhà trường.

Về thông tin tuyển sinh

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

– Học sinh 06 tuổi có ngày sinh từ 01/01/2017 đến 31/12/2017.

– Đủ sức khoẻ đảm bảo cho việc học tập.

– Cha mẹ học sinh có nguyện vọng cho con học tại trường.

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN:

Phỏng vấn trực tiếp

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

✅Bước 1: Cha mẹ học sinh đăng ký vào link tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2023 -2024 :

https://forms.office.com/r/cUDerHX0B6 hoặc quét mã QR code để điền thông tin.

✅Bước 2: Nhà trường sẽ gửi thông tin tuyển sinh cho cha mẹ học sinh qua email (Đơn đăng ký xét tuyển lớp 1, các thông tin về chương trình học, học phí, lộ trình ô tô tham khảo, …) sau 1-3 ngày CMHS hoàn thành khai link.

✅Bước 3: Cha mẹ học sinh nộp lệ phí xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng trường hoặc chuyển khoản vào tài khoản của trường từ ngày 15/2/2023 đến ngày 01/4/2023.

✅Bước 4: Nhà trường sẽ gửi tin nhắn xác nhận nộp lệ phí tuyển sinh qua số ĐT của cha/mẹ học sinh sau 3 ngày nhận được chuyển khoản (không tính ngày thứ Bảy, Chủ nhật).

✅Bước 5: Nhà trường sẽ gửi tin nhắn và thông tin chi tiết về thời gian xét tuyển vào email của cha/mẹ học sinh từ ngày 01/4 đến ngày 05/4/2023 (đợt 1) và từ ngày 8/5 đến ngày 10/5/2023 (đợt 2)

DỰ KIẾN THỜI GIAN XÉT TUYỂN:

Lớp Tiếng Anh và lớp Quốc tế:

✅Đợt 1: Ngày 09/4/2023

✅Đợt 2: Ngày 14/5/2023.

Lớp Tiếng Pháp:

✅Ngày 09/4/2023 và theo lịch của Sở GD&ĐT Hà Nội (dự kiến vào cuối tháng 6/2023)

🏆Nhà trường sẽ thông báo kết quả sau 1 tuần phỏng vấn.

Thông tin liên hệ

Văn phòng Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm-Hà Nội

🕍Cơ sở 1: Phố Trần Văn Cẩn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

☎️024.3787 0338 – 024. 3201 2890

🕍Cơ sở 2: Phố Nguyễn Đình Tứ, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎024.6261 3838.

📨Email: Cơ sở 1: tuyensinh.cs1@dtd.edu.vn

Cơ sở 2: tuyensinh.cs2@dtd.edu.vn

 

 

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger