Điểm danh TOP 10 các trường THCS tốt nhất tại Hà Nội

Khi trẻ bước vào bậc THCS  là giai đoạn rất quan trọng với trẻ vì đây được coi là cấp bậc giáo dục nền tảng cho sự phát triển năng lực của trẻ, hơn nữa đây cũng là giai đoạn phát triển nhận thức cũng như tâm sinh lý của trẻ. Bởi bước sang một môi trường mới là nơi quyết định không gian học tập của các em, nơi các em tiếp xúc với nhiều bạn bè, thầy cô,..

Một môi trường học tập chất lượng, uy tín quyết định lớn đến chất lượng học tập và kiến thức tinh thần của các em. Vậy học cấp 2 trường nào tốt ở Hà Nội? là câu hỏi nhiều cha mẹ đang băn khoăn nhất hiện nay. Hiểu được tâm lý đó của phụ huynh và các em, KidsUni đã tổng hợp danh sách trường cấp 2 tốt ở Hà Nội trong bài viết bên dưới, hãy cùng tham khảo nhé!

Trường THCS Hà Nội – Amsterdam

Đầu tiên, không thể không nhắc đến là trường THCS Hà Nội – Amsterdam, đây là nơi các bậc phụ huynh vô cùng yêu thích và cũng là ngôi trường trong mơ của đa số các bạn học sinh. Bởi chất lượng giảng dạy ở trường luôn duy trì ở mức chuyên môn cao, giáo tình kiến thức khá nặng. Vì vậy, đòi hỏi các em phải có nền tảng vững chắc và kèm thêm chút năng khiếu mới có thể nắm bắt được.  Không chỉ nổi tiếng với chất lượng dạy và học thuộc hàng đầu cả nước mà còn đào tạo nên những thế hệ học sinh phát triển toàn diện.

Nổi tiếng chất lượng giảng dạy đứng đầu tại Hà Nội, minh chứng là những em học sinh được học ở ngôi trường này đều có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và là tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo với thành tích cả trong và ngoài nước. Cũng chính vì thế, đây là ngôi trường có tỉ lệ chọi ở mức cao top đầu thành phố, các em phải trải qua kì thi đầu vào đánh giá năng lực cực kỳ gắt gao để dành lấy cơ hội học tại trường.

Mặc dù chương trình học khó khăn như vậy nhưng phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được đào tạo tốt, do đó mỗi năm tỉ lệ chọi vào trường ở mức cao hàng đầu thành phố, các em học sinh phải trải qua kì thi đầu vào đánh giá năng lực rất gắt gao.  Chính bởi chất lượng đào tạo cao nên hằng năm đa số học sinh của trường đều có thành tích tốt. Đặc biệt, nhiều em còn đạt giải cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: số 1 Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 024 8463 096

► Website: hn - ams.edu.vn

Trường THCS Chu Văn An

Trường THCS Chu Văn An là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo cho học sinh cấp 2 cũng như bề dày lịch sử tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1908, nhiều đồng chí cán bộ lãnh đạo từng học tại ngôi trường này như Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Phạm Văn Đồng, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Minh Giám, Vũ Oanh…

Nhiều học sinh đã trở thành nhà văn, nhà thơ, nhà sử học… nổi tiếng như Nguyễn Công Hoan, Xuân Diệu, Bùi Minh Quốc, Phan Thị Thanh Nhàn, nhà sử học Vũ Tuấn Sáu. Nhiều học sinh nhà trường phát huy truyền thống học giỏi từ THCS lên cấp 3 đạt thành tích xuất sắc, tham dự và đạt giải cao các kì thi học sinh giỏi các cấp từ cấp Quận đến cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

Đến nay, trường đã thay đổi cở sở vật chất khang trang hiện đại hơn, các phòng học đều được trang bị theo chuẩn quốc gia để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học sinh theo học.

Trường cũng liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố, 2 lần đạt danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu cấp THCS” toàn thành phố. Trường đã được vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba năm 1984, Hạng Nhì năm 1999 và Hạng Nhất năm 2004 do chủ tịch nước tặng thưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: số 17 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

► Điện thoại: 024 3847 1461

► Website: http://c2chuvanan.edu.vn/

Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Trường THCS Đoàn Thị Điểm là một trong những trường cấp 2 tốt ở Hà Nội với niềm tự hào là nơi mỗi học sinh luôn được học cách cho và nhận yêu thương. Đây không chỉ là trường học mà còn là bệ phóng để giúp các em tỏa sáng, phát triển tương lai. 

Trường THCS Đoàn Thị Điểm hướng đến triết lý giáo dục từ bên trong, với 5 giá trị cốt lõi “Tôn trọng; Trách nhiệm; Yêu thương; Hợp tác; Sáng tạo”. Ngoài ra, nhà trường luôn đặt ra mục tiêu giáo dục rõ ràng: “Đào tạo những học sinh có phẩm chất, kiến thức, kĩ năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới và trở thành công dân toàn cầu, có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.” Đây xứng đáng là ngôi trường nuôi dưỡng nhiều nhân tài của Đất nước với đủ tâm và đủ tầm. 

Chất lượng dạy và học ở đây thuộc trong những trường cấp 2 chất lượng tốt tại Hà Nội.Đầu vào của bậc học cấp hai được tuyển chọn kĩ càng. Nhiều học sinh của trường đạt thành tích trong các cuộc thi trong nước và ngoài nước.

Ngoài ra, trường luôn tự hào là ngôi trường dạy cho mỗi học sinh cách cho và nhận yêu thương. Giúp các em luôn tự tin tỏa sáng, nơi là bệ phóng để mỗi học sinh xây dựng tương lai thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: Cơ sở 1: số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

► Cơ sở 2: Khu độ thị Bắc Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

► Điện thoại: 024 62872448 - 024 66744699

► Website: htttp://thcs-doanthidiem.edu.vn/

Trường THCS Thanh Xuân

Trường THCS Thanh Xuân là một trong những trường cấp 2 tốt ở Hà Nội nên hàng năm lượng hồ sơ nộp về đây rất lớn. Điều này chứng tỏ tỉ lệ chọi của trường rất cao, đòi hỏi các em phải rất nỗ lực để dành tấm “vé” này về cho mình. 

Ngôi trường sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động quản lý và giảng dạy. Với hơn 60 giáo viên, THCS Thanh Xuân đảm bảo về yêu cầu chất lượng của nhà trường, 100% giáo viên có trình độ đảm bảo tiêu chuẩn, từ đại học đúng chuyên ngành đào tạo trở lên, có nhiều thành tích trong hoạt động giảng dạy – bồi dưỡng học sinh giỏi và độ tuổi không quá 45.

Nếu bạn đang thắc mắc chọn trường cấp 2 tốt nhất ở Hà Nội thì THCS Thanh Xuân là một sự lựa chọn tuyệt vời. Được minh chứng bởi nhiều học sinh có thành tích cao ở những cuộc thi như: Kỳ thi Toán học IMSO, hội ROBOTHON Quốc gia, kỳ thi toán Quốc tế MIMO,.. và nhiều huy chương, giải thưởng cao trong và ngoài nước. 

Thông tin liên hệ cơ bản: 

  • Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3852 1818
  • Website: http://thcsthanhxuan.edu.vn/                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

Trường THCS Cầu Giấy

Trường cấp 2 Cầu Giấy mới thành lập từ năm 2010 theo quyết định của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy. Trường có tổng diện tích 6.500 m2, nằm cạnh công viên Dịch Vọng với diện tích gần 10 ha. Trường có 24 phòng học, 9 phòng chức năng, phòng truyền thống, bể bơi trong nhà, khu thể chất, khu nhà ăn… khang trang đồng bộ; trang thiết bị được đầu tư đầy đủ và hiện đại.

Tuy là một ngôi trường mới thành lập nhưng nơi tập hợp những thầy cô giáo giỏi được tuyển chọn từ các trường trong thành phố, có năng lực chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Trong suốt 10 năm hoạt động, trường cấp Cầu Giấy đạt được nhiều thành tích nổi bật. Có khoảng 95% học sinh đạt học lực giỏi. Là ngôi trường có thứ hạng đạt top 3 trong kì thi đầu vào bậc trung học phổ thông. Đặc biệt năm 2018 Kết quả kì thi THPT của trường xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng các trường THCS ở Hà Nội, 63% học sinh thi đỗ vào các trường chuyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

► Địa chỉ: Lô 12D khu đô thị Cầu Giấy, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 024 6328 5768

► Website: http://thcscaugiay.edu.vn/

THCS Thực Nghiệm

Trường Thực Nghiệm đào tạo đầy đủ các cấp từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Đây là ngôi trường ra đời với sứ mệnh thử nghiệm các phương pháp dạy học tiên tiến, thực hiện các đề án khoa học.

Theo thống kê của PGD Quận Ba Đình, Trường THCS Thực Nghiệm thường đứng đầu quận Ba Đình về điểm TB các môn Văn, Toán, hàng năm có gần 90% học sinh vào các trường THPT công lập trên thành phố.

Trường có quy mô đào tạo hằng năm là 16 lớp với khoảng 700 học sinh. Phòng học được xây dựng đạt chuẩn quốc gia. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phù hợp, an toàn cho học sinh.

Trong nhiều năm học, kết quả rèn luyện mọi mặt của học sinh luôn đạt mức cao, tỷ lệ học sinh khá giỏi mỗi năm đều trên 70%. Học sinh trong nhà trường tham gia các kì thi Olympic, kì thi học sinh giỏi và cũng đạt được một số thành tích cao. Trường tham gia 3 lần cuộc thi tìm kiếm các nhà khoa học trẻ khu vực Đông Nam Á SSYS và đều đạt được giải cao, trong đó năm 2014 đạt giải nhì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

► Địa chỉ: 50 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

► Điện thoại: 024 37628007

► Website: http://thucnghiem.edu.vn/

Trường THCS dân lập Lương Thế Vinh

Trường THCS Lương Thế Vinh là một trong những trường dân lập đầu tiên của Việt Nam. Hiện trường có 2 cơ sở tại C5 Nam Trung Yên và Tân Triều. Ngay từ khi mới thành lập trường luôn kiên trì mang theo mục tiêu đào tạo là “Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm, chuyên môn sâu THCS Lương Thế Vinh cũng là một trong những trường cấp 2 tốt ở Hà Nội mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. 

Trường Lương Thế Vinh nhận được đánh giá cao về uy tín trong chất lượng giáo dục ở cả bậc THCS và THPT. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người có trình độ, có lòng nhiệt huyết với nghề và tình yêu thương đối với học sinh. Thầy cô luôn giảng dạy với sự tận tâm, truyền tải kiến thức sâu rộng để các em phát triển toàn diện cả về kiến thức, thái độ và kỹ năng.

Với phương châm, mục tiêu đào tạo đúng đắn, kết quả thành tích của trường THCS Lương Thế Vinh luôn ở mức cao. 100% học sinh đỗ tốt nghiệp vào THPT. Trường đứng trong Top 3 các trường THCS tại Hà Nội có điểm trung bình môn Toán và Văn cao nhất.

Ngoài lớp học chính, trường còn được bố trí khu giáo dục thể chất, phòng thư viện, phòng y tế, phòng máy tính hiện đại…Nhà trường cũng luôn chú trọng các hoạt động ngoại khóa, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Nhờ vậy, học sinh học ở đây năng động và phát triển toàn diện về mọi mặt.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở A - Cầu GIấy: Số 35 Đinh Núp, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 024 66638338 hoặc 037 4136655

Cơ sở 1: Thôn Yên Xã, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

 Tel: 024 35682603

Website: https://luongthevinh.com.vn/home/

Trường THCS Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu là trường dân lập theo mô hình liên cấp được thành lập vào ngày 11/9/1991. Chương trình học có tính đồng bộ và liên kết cao xuyên suốt 12 năm học, đào tạo liên thông từ lớp 1 đến lớp 12 đảm bảo tính thống nhất và phát triển; đảm bảo chất lượng giáo dục cao.

Sau khi được Đại học Cambridge Vương quốc Anh (Trường được xếp hạng uy tín thứ 2 trên toàn thế giới) công nhận – trao quyền đào tạo các học sinh theo chương trình phổ thông quốc tế, Trường Nguyễn Siêu đang áp dụng chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh theo mô hình Cambridge ESOL và mô hình Cambridge International Examinations chuẩn quốc tế. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Hàng năm 100% học sinh xét và thi đỗ tốt nghiệp; trên 95% học sinh thi đỗ vào các trường Đại học. Trường có nhiều học sinh giỏi đạt giải Quốc tế, Quốc gia, Thành phố và Quận về các bộ môn văn hóa cũng như về các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: tổ 59, Trung Kính, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

► Điện thoại: 024 37844 889

► Website: http://nguyensieu.edu.vn/

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Có thể nói, so với nhiều trường là điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô, Nguyễn Trường Tộ có “tuổi đời” khiêm tốn nhất. Nhưng trong suốt những năm qua nhà trường luôn phấn đấu trở thành ngôi trường đào tạo tốt nhất với phương châm ”Lấy học sinh làm trung tâm”,” Phát huy khả năng sáng tạo của học sinh”. Chính vì vậy nhà trường đã thu được rất nhiều thành quả đáng tự hào.

Học sinh của trường đã giành nhiều huy chương vàng, bạc trong các kỳ thi trong nước và Olympic quốc tế. Đặc biệt, trong 5 năm trở lại đây, trường luôn giữ được kết quả giáo dục đào tạo ở “top” đầu của quận Đống Đa với bình quân mỗi năm có 91% học sinh đạt kết quả học tập khá, giỏi, 93% học sinh đạt kết quả rèn luyện đạo đức khá, tốt, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THCS đạt 100%, 98% học sinh đỗ vào các trường THPT, tỷ lệ đỗ vào các trường cấp ba danh tiếng của Hà Nội là gần như 100%.

Trường có đội ngũ giáo viên không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có tâm huyết và tận tâm với học sinh. Chương trình giảng dạy được áp dụng những phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, còn kết hợp với các hoạt động ngoại khóa như học kĩ năng sống, thể thao văn nghệ để tạo cảm hứng học tập cho học sinh liên tục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: số 20, ngõ 5 Láng Hạ, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

► Điện thoại: 024 35146 842

► Website: http://thcsnguyentruongto.hanoi.edu.vn/

Trường THCS Trưng Vương

Trường THCS Trưng Vương đã có mặt hơn 100 năm tuổi. Dù thời gian trôi đi nhưng Trưng Vương vẫn giữ được cho mình vẻ đẹp cổ kính và lộng lẫy của ngôi trường hai thế kỷ. Vẫn những ô cửa màu xanh lá cây nổi bật trên nền vàng đậm của những bức tường gạch, những gốc xà cừ, phượng vĩ cổ thụ vẫn tỏa bóng mát trong sân trường, mang đến cho ngôi trường vẻ trầm mặc, yên tĩnh hiếm có giữa thủ đô náo nhiệt, một không gian sư phạm thuần túy cho dạy mà học mà không lạc lõng giữa dòng chảy thời hiện đại.

Trường cấp 2 Trưng Vương Hà Nội đặc biệt chú trọng về đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp các em học sinh có thể tiếp thu chất lượng nhất. Đội ngũ giáo viên giỏi về năng lực, được tuyển chọn từ các trường cấp 2 trên toàn Hà Nội. sẵn sàng học tập và tiếp thu cũng như triển khai các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong giảng dạy. Không chỉ vậy học còn là những người có đủ tầm nhìn để đưa lớp lớp học sinh tới thành công.

Cũng bởi vậy, học sinh Trưng Vương tham gia các kì thi quốc gia và quốc tế đem về nhiều giải cao, cùng những tấm huy chương qúy giá. Và không thể không nói tới trong số đó nhiều học sinh đã trưởng thành, trở thành những nhà khoa học tài năng nổi tiếng trong nước và ngoài nước, hay những nhà lãnh đạo hết lòng vì đất nước. Với những đóng góp to lớn trong công cuộc chinh phục tri thức nhà trường đã được vinh dự đón nhận:

– Huân chương Lao động hạng Nhất
– Huân chương Lao động hạng Ba
– Huân chương Lao động hạng Nhì
– Huân chương Độc lập hạng Ba

Trong xu thế hội nhập của thế kỷ 21 trường THCS Trưng Vương là một trong những trường đầu tiên của thủ đô Hà Nội hợp tác quốc tế về lĩnh vực giáo dục. Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều trường và nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực và trên thế giới như trường Chalaman – cộng hòa Pháp, trường Raffle – Singapore; trường Vybiscolen – Thụy Điển,… Nhiều học sinh của trường đã giành được học bổng toàn phần của các trường danh tiếng trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

► Địa chỉ: 26 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

► Điện thoại: 024 38262 837

► Website: http://thcstrungvuong.hoankiem.edu.vn/

Việc chọn trường cho con khi bước chân vào cấp 2 là việc không hề đơn giản. Các bậc cha mẹ hãy nghiên cứu kĩ và cân nhắc lựa chọn cho con một ngôi trường cấp 2 phù hợp. Hi vọng với những gợi ý trường THCS tốt nhất ở Hà Nội của KidsUni sẽ giúp ích cho các phụ huynh trong việc chọn trường cấp 2 cho con.

 

 

Bài viết liên quan:

Tiện ích mà bàn học liền giá sách đem lại cho bé khi học tập

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc tối ưu hóa không gian sống và học tập đang trở thành một xu hướng phổ biến, đặc biệt là trong các gia đình có con nhỏ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của xu hướng này là sự lựa chọn ngày càng tăng đối với các mẫu bàn học liền giá sách. Cùng KidsUni tìm hiểu lý do tại sao loại bàn học này lại trở nên phổ biến và những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho quá trình học tập của trẻ. 1. Tích hợp không...

TOP những phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé

Khi chọn mua bàn học thông minh cho bé, việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm không chỉ giúp tối ưu hóa không gian học tập mà còn kích thích sự hứng thú và sáng tạo của trẻ. Ngoài việc tạo ra không gian học tập lý tưởng thì những phụ kiện thông minh sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và cột sống ảnh hưởng không tốt tới bé. Cùng KidsUni điểm danh xem những món phụ kiện không thể thiếu khi mua bàn học thông minh cho bé nhé! 1. Ghế chống gù Ghế chống gù là...

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn học gọn gàng, khoa học tăng cảm hứng học tập

Trong hành trình chinh phục tri thức, không gian học tập đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và cảm hứng học tập. Một bàn học gọn gàng, khoa học không chỉ mang lại không gian làm việc thoải mái mà còn kích thích tinh thần và sự sáng tạo. Do đó việc sắp xếp bàn học gọn gàng đóng vai trò rất quan trọng, tuy nhiên việc sắp xếp bàn học sao cho khoa học tạo được cảm hứng học tập thì không phải bạn nhỏ nào cũng làm được. Dưới đây hãy cũng KidsUni điểm qua bước...

Ghế chống gù điều chỉnh độ cao cho học sinh có đắt không?

Tư thế ngồi đúng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của trẻ. Ghế chống gù là một trong những sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ trẻ ngồi đúng tư thế và giảm áp lực lên cột sống. Khi trẻ ngồi không đúng tư thế, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm đau lưng, đau cổ, và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và cơ. Ghế chống gù thường có thiết kế với hỗ trợ đặc biệt cho phần lưng dưới và giúp duy trì...

5 điều chú ý khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học

Trong quá trình hình thành thói quen học tập và phát triển cơ bản của học sinh tiểu học, việc lựa chọn bàn học đóng vai trò quan trọng. Bàn học không chỉ đơn giản là một nơi để đặt sách và vật dụng học tập, mà còn ảnh hưởng đến tư thế ngồi và sự tập trung của học sinh. Cùng KidsUni chỉ ra những lưu ý quan trọng khi chọn bàn học cho học sinh tiểu học nhé! Khi chọn bàn học cho bé tiểu học, việc áp dụng tiêu chuẩn nghiêm ngặt là rất quan trọng để đảm...

Bàn ghế chống cận thị là gì? Lợi ích đem đến cho trẻ như thế nào

Trong thời đại ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, vấn đề cận thị đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Cận thị không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em. Trong bối cảnh này, khái niệm về "Bàn Ghế Chống Cận Thị" đã nổi lên như một giải pháp tiềm năng để bảo vệ sức khỏe mắt, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng công...

Hướng dẫn ngồi học đúng tư thế giúp trẻ tránh được các bệnh lý về cận thị, gù lưng

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy tính và thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giáo dục. Tuy nhiên, thói quen ngồi học không đúng tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, đặc biệt là ở trẻ em, bao gồm cả các vấn đề như cận thị và gù lưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên tắc cơ bản để ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ em phòng...

Bàn học nâng hạ chiều cao có những tính năng vượt trội như thế nào?

Bàn học nâng hạ chiều cao đã trở thành một xu hướng quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và làm việc hiện đại. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, bàn này không chỉ mang lại sự thoải mái trong môi trường làm việc mà còn mang đến nhiều tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm và lợi ích nổi bật của bàn học nâng hạ chiều cao. 1. Bàn học nâng hạ chiều cao là gì? Bàn học nâng hạ chiều cao là một...

Kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế mới nhất

Tiêu chuẩn kích thước bàn ghế học sinh theo quy định của Bộ Y tế là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của học sinh. Việc thiết kế và sản xuất bàn ghế đúng kích thước không chỉ giúp tạo ra một môi trường học tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của học sinh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích và quy định cụ thể về kích thước bàn ghế học sinh theo tiêu chuẩn bộ y tế. 1. Kích thước bàn ghế...
Giảm 20%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-8001

5.250.000₫ 6.590.000₫
Giảm 28%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10003

5.200.000₫ 7.200.000₫
Giảm 13%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008
label_con_3Mẫu mới 2024

Bàn học thông minh BSUC DRZ-10008

6.990.000₫ 7.990.000₫
Giảm 32%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12003

6.120.000₫ 8.990.000₫
Giảm 11%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12008

7.990.000₫ 8.990.000₫
Giảm 42%
Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh Dr. Bee DB-1000

2.900.000₫ 5.000.000₫
Giảm 36%
Bàn học thông minh chống gù JD-6100

Bàn học thông minh chống gù JD-6100

3.800.000₫ 5.950.000₫
Giảm 10%
Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001
label_con_2Kèm quà tặng

Bàn học thông minh BSUC DRZ-12001

9.450.000₫ 10.500.000₫
Giảm 14%
Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)
label_con_1Giá bao rẻ

Bàn học thông minh BSUC DKZ-120 (vân gỗ)

6.500.000₫ 7.590.000₫

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger