Bike2School đồng hành cùng bạn

Xe đạp là món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành tặng cho các con, không chỉ là người bạn đồng hành đến trường xe đạp còn là phương tiện để các bạn đi chơi giao lưu bạn bè, tập thể dục.
Cùng tìm hiểu 5 lý do vì sao xe đạp đến trường ngày càng phổ biến:

 01  Khoảng cách di chuyển không quá xa: Hiện nay tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, số lượng trường học được xây dựng mới ngày càng nhiều, đa số quãng đường đi từ nhà tới trường của các bạn học sinh chỉ trong bán kính 3km, rất phù hợp với đạp xe đạp.

 02  Xe đạp là phương tiện an toàn: Với những bạn tự tới trường thì dường như xe đạp là phương tiện thân thiện và an toàn hơn cả, khác với xe đạp điện, hay các loại xe cúp dung tích dưới 50cc, xe đạp dễ sử dụng và có tốc độ di chuyển ở ngưỡng an toàn. Điều các bạn học sinh cần làm là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để sử dụng xe đạp hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

 03  Các bạn học sinh không mang quá nhiều đồ nặng: Vật dụng chủ yếu các bạn học sinh mang theo là cặp sách, balo nên việc đạp xe đạp là hết sức thoải mái, không giống với những người đi làm khi phải mang theo nhiều đồ dùng, vật dụng phục vụ công việc và có thể phải di chuyển nhiều giữa các địa điểm.

 04  Xe đạp phù hợp với khuôn viên để xe của trường: Các trường học thường chỉ có một diện tích nhất định phục vụ cho các bạn học sinh, giáo viên để xe; Xe đạp rất gọn gàng và linh hoạt nên có thể để thoải mái hơn, không bị giới hạn như những loại phương tiện khác.

 05  Học sinh là lứa tuổi cần tăng cường vận động: Theo những nghiên cứu khoa học, thì đạp xe đạp là hình thức vận động tác động tới gần như 100% các bộ phận trên cơ thể như: chân, tay, lưng, vai, cổ,.. để di chuyển và giữ thăng bằng. Ngoài thời gian học tập trên lớp, kết hợp giữa đi chuyển và vận động khi đạp xe giúp học sinh phát triển thể chất cân đối, khỏe mạnh, thúc đẩy hệ tuần hoàn cải thiện tư duy.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu về KidsUni

KidsUni và Bike2School là 2 website cùng Group với mong muốn đem tới cho các bạn trong độ tuổi đến trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiện đại. Tới nay, KidsUni đã nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng, và chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để đáp lại sự tin yêu của quý khách.  1  KidsUni mang tới những sản phẩm chính hãng chất lượng Các sản phẩm tại KidsUni từ bộ bàn học chống gù tới xe đạp đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo về chất lượng, cùng với đó...
Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Zalo Messenger